Hội VHNT tỉnh ra mắt 06 cuốn sách mới

Chủ nhật - 13/12/2020 14:47   Đã xem: 595   Phản hồi: 0

Sáng 12/12, tại Hội trường Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức ra mắt 6 tác phẩm mới của 7 tác giả là hội viên Chi hội Văn xuôi. Đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến dự, động viên các tác giả.

Các tác giả ký tặng sách
Đây là các tác phẩm được Hội VHNT tỉnh hỗ trợ sáng tạo năm 2020 và giới thiệu đến công chúng, gồm: Tiểu thuyết “Apsara dưới trăng” của tác giả Đào Nguyên Hải; Tập truyện ngắn “Bình minh đêm và giấc mơ mầu nắng” của hai tác giả Trần Thị Nhung và Hoàng Thao; Tập truyện ngắn “Gửi trăng về núi” của tác giả Hoàng Thị Hiền;Tập tản văn “Thì thầm mưa xuân” của tác giả Thanh Xuân; Tập thơ “Man mác thu rơi” của tác giả Ngọc Thị Lan Thái và Tập thơ “Hương quê” của tác giả Nguyễn Anh Hòa.Hầu hết các tác phẩm được phát hành qua kênh thư viện để đến với đông đảo độc giả trong và ngoài tỉnh.
IMG 5824 (1)
Đ/C Nguyễn Thuý Quỳnh, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh tặng hoa chúc mừng các tác giả.
Tại buổi giới thiệu sách, lãnh đạo Hội VHNT tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các tác giả. Các hội viên chi hội văn xuôi đã trình bày những cảm nhận khá sâu sắc về các tác phẩm.

Ngọc Khuê