CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN CÓ PHÓ GIÁM ĐỐC MỚI

Thứ tư - 28/12/2022 20:56   Đã xem: 539   Phản hồi: 0

Chiều ngày 28/12/2022, Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Dự buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; Đoàn Thị Hảo - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên;  Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo MTTQ tỉnh các cơ quan, ban ngành liên quan. Đại biểu Công an tỉnh Điện Biên có đồng chí Đại tá Giàng Páo Sính, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ. Về phía Công an tỉnh Thái Nguyên, có đồng chí Đại tá Bùi Đức Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị địa phương. Đồng chí Thượng tá Phan Văn Bé, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an cùng dự buổi lễ.
Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Bùi Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Đại tá Bùi Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, PGĐ Công an tỉnh.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Công an, Thường trực Tỉnh ủy, HDND, UBND tỉnh Thái Nguyên, Ban Giám đốc Công an tỉnh; tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Giám đốc Công an tỉnh; hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Công an tỉnh giữ vững đoàn kết nội bộ, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, địa phương, chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trước đó, đồng chí Thượng tá Phan Văn Bé, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên được Bộ trưởng Bộ Công an điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an.
Nhân dịp này, Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, Lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên, Lãnh đạo và CBCS Công an tỉnh Thái Nguyên đã tặng hoa chúc mừng Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, PGĐ Công an tỉnh Thái Nguyên, tặng hoa chúc mừng và chia tay đồng chí Thượng tá Phan Văn Bé, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an.

Tác giả bài viết: Xuân Hiếu (CA Tỉnh)