Họp xử lý nội dung do Tạp chí Ngày mới online phản ánh

Thứ tư - 17/11/2021 12:04
Chiều 16/11, Sở Thông tin và Truyền thông đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị liên quan đến nội dung các bài báo đăng tải trên Tạp chí Ngày mới online xung quanh những sai phạm của Công ty Cổ phần Xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long, xã Thần Sa, huyện Võ Nhai.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND huyện Võ Nhai, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra tỉnh, Ban Quản lý rừng đặc dụng, phòng hộ tỉnh Thái Nguyên.
Tại Hội nghị, lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan cũng đã có nhiều ý kiến xung quanh nội dung các bài báo viết vềCông ty Cổ phần Xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long đăng tải trênTạp chí Ngày mới online.
Trên cơ sở ý kiến của các đơn vị liên quan, Sở Thông tin và Truyền thôngsẽ có văn bản phản hồi báo chí theo quy định.

Tác giả bài viết: Thu Quỳnh