Hơn 400 vận động viên tham gia Giải thể thao truyền thống Khối CCQ tỉnh năm 2023

Thứ bảy - 30/09/2023 10:37   Đã xem: 159   Phản hồi: 0

Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối CCQ tỉnh Thái Nguyên ( 02/11/1954 – 02/11/2023). Sáng ngày 29/9 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên, Đảng bộ Khối CCQ tỉnh đã tổ chức khai mạc Giải thể thao truyền thống Khối CCQ tỉnh Thái Nguyên lần thứ 24 năm 2023.

IMG 8586

Lễ khai mạc được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Anh Trung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối; Các đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh. Hội Nhà báo Thái Nguyên có đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; các vận động viên đến từ 47 chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối CCQ tỉnh

IMG 8589

Các đoàn vận động viên tham gia giải

Giải thể thao Khối CCQ tỉnh Thái Nguyên là Giải thể thao truyền thống hằng năm, nhằm động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc Đảng bộ Khối tích cự tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Giải thể thao truyền thống Khối CCQ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XXIV - năm 2023, quy tụ 414 vận động viên đến từ 47 chi bộ, đảng bộ trực thuộc, tham gia tranh tài ở 23 nội dung thi đấu của 5 môn: Cầu lông, Quần vợt, Bóng bàn, Cờ tướng và Bóng chuyền hơi. Trong đó Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên cử vận động viên tham gia ở nội dung cá nhân môn Cờ tướng.

1

Đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Giải

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị nghiêm túc và trách nhiệm của Ban tổ chức, sự phối hợp giúp đỡ về chuyên môn của Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch, sự quan tâm của cấp uỷ, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị. Giải thể thao truyền thống năm nay sẽ là một giải có chất lượng chuyên môn cao, thu hút nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các cấp, các ngành và công chúng. Đồng chí cũng đề nghị lực lượng trọng tài làm việc khách quan, vô tư, chính xác, đúng luật, đúng điều lệ.Các vận động viên tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu nhiệt tình, trung thực thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao. Đưa phong trào TDTT của Đảng bộ Khối ngày càng phát triển sâu rộng thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, và người lao động.

IMG 8648

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải

Giải thể thao truyền thống Khối CCQ tỉnh là dịp các vận động viên trong các cơ quan, đơn vị, được giao lưu, nâng cao trình độ thi đấu, góp phần nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao ở các cơ sở trong Khối.Tạo thêm nhiều cảm hứng cho phong trào thể thao toàn Khối, tăng cường tình đoàn kết, thân ái giữa các cơ quan, đơn vị. góp phần xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể trong Khối vững mạnh.

IMG 8703

Các vận động viên bước vào tranh tài ở các nội dung của môn Cầu lông

Ngay sau Lễ khai mạc các vận động viên đã bước vào thi đấu ngay ở các nội dung vòng loại môn Cầu lông, Bóng bàn, nội dung cá nhân và đồng đội ở môn Cờ tướng.  Môn Bóng chuyền hơi đã thi đấu từ ngày 27/9, môn Quần vợt sẽ thi đấu vào ngày 30/9 tại sân Quần vợt Viễn Thông Thái Nguyên. Giải sẽ diễn ra trong 04 ngày ( từ ngày 27/9 – 30/9/2023).

IMG 8730

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên gia thi đấu

3

Nội dung cờ tướng sẽ thi đấu 7 ván tính điểm cá nhân và đồng đội