Ra mắt CLB Doanh nhân – Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên

Thứ bảy - 09/07/2022 18:39
Chiều ngày 9/7 tại Khu du lịch Sinh thái Dũng Tân (Sông Công) Hội Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên đã tổ Lễ ra mắt CLB Doanh nhân – Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Van, Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Việt Nam; Đặng Xuân Trường, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo sở, ngành; lãnh đạo Hội Sinh vật cảnh, Hội Nhà báo….
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm, Ban kiểm tra CLB Doanh nhân sinh vật cảnh
Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe quyết định thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Sinh vật cảnh. Theo đó, CLB Doanh nhân Sinh vật cảnh là đơn vị trực thuộc hội Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên hoạt động theo tôn chỉ là một tổ chức xã hội, nghề nghiệp tự nguyện của các Doanh nhân, Chủ nhà vườn, nhà quản lý các loại hình doanh nghiệp Sinh vật cảnh, các nghệ nhân sinh vật cảnh đang sinh sống tại Thái Nguyên và các tỉnh bạn.
Câu lạc bộ hoạt động với tinh thần hợp tác, xây dựng môi trường sinh hoạt, giao lưu nhằm nâng cao đời sống tinh thần, đồng thời tạo cơ hội mở rộng kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực sinh vật cảnh. Cũng tại chương trình Ban tổ chức đã giới thiệu 89 thành viên sáng lập là các Doanh nhân, Chủ nhà vườn, Nghệ nhân sinh vật cảnh và tiến hành bầu Ban Chủ nhiệm, Ban Kiểm tra CLB, thông qua Quy chế hoạt động của CLB và đề ra phương hướng hoạt động của CLB nhiệm kỳ 2022 – 2025 và những năm tiếp theo. Doanh nhân Lê Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân được tín nhiệm bầu làm chủ nhiệm CLB.

Tác giả bài viết: Hoàng Thi - Bắc Việt