THƯ CẢM ƠN

Thứ hai - 18/02/2019 15:31   Đã xem: 347   Phản hồi: 0

Thực hiện chỉ đạo của Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, được sự đồng ý và chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên; Hội Nhà báo tỉnh đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, UBND TP Thái Nguyên, các cơ quan báo chí và Thư viện tỉnh đồng tổ chức Lễ hội “Hương sắc Trà xuân - vùng chè đặc sản Tân Cương” và Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 vào ngày 15/02/2019 (tức ngày 11 tháng Giêng Kỷ Hợi), tại Không gian văn hóa Trà, xã Tân Cương, T.P Thái Nguyên.

IMG 3666
IMG 3666

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019

Buổi Lễ đã được tiếp đón các đồng Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện, thành thị xã trong tỉnh; lãnh đạo thành phố Thái Nguyên và các phòng, ban của Thành phố; lãnh đạo Hội Nhà báo các tỉnh, thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Kạn… ; Hội Thư viện Việt Nam; lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí và các cơ quan đại diện các báo, tạp chí; các hội viên Hội Nhà báo tỉnh; các hợp tác xã, cơ sở sản xuất, chế biến chè cùng đông đảo nhân dân và du khách thập phương.

Hội Báo Xuân là hoạt động thường niên của Hội Nhà báo tỉnh, nhằm giới thiệu đến công chúng những ấn phẩm báo xuân đặc sắc của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh. Cũng là dịp để biểu dương các cơ quan báo chí, các nhà báo và các tác phẩm báo chí xuất sắc. Quảng bá về sự phát triển, lớn mạnh của các cơ quan báo chí Thái Nguyên và đội ngũ người làm báo tỉnh Thái Nguyên.

Lễ hội “Hương sắc Trà xuân - vùng chè đặc sản Tân Cương” và Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội Nhà báo Thái Nguyên xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Hội Nhà báo Việt Nam; Hội Nhà báo các tỉnh bạn; Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Thái Nguyên; các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, hội của tỉnh; các Liên Chi hội, Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí;  xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên đã tham dự, cổ vũ, động viên, góp phần vào thành công của Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đặc biệt, không gian trưng bày báo xuân Kỷ Hợi đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ tích cực của lãnh đạo và cán bộ Thư viện tỉnh cùng các cơ quan báo chí, truyền thông: Báo Thái Nguyên, Đài PTTH tỉnh, Báo Văn Nghệ Thái Nguyên, Báo Quân Khu I, Cổng Thông tin Điện tử tỉnh.

Những tình cảm quý báu đó là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để Hội Nhà báo tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội Nhà báo tỉnh mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các đồng chí trong thời gian tới.

Hội Nhà báo tỉnh xin trân trọng cảm ơn!
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập71
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay7,143
  • Tháng hiện tại1,033,444
  • Tổng lượt truy cập12,054,924

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

Số 43 /KH-UBND

Kế hoạch công tác thông tin đối ngoại tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Lượt xem:8 | lượt tải:7

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:634 | lượt tải:111

Thông tư số :13/2022/TT-BTTTT

Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với viên chức biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông

Lượt xem:314 | lượt tải:70

Kế hoạch số: 23/KH-HNB

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM”

Lượt xem:392 | lượt tải:70

Ban hành theo Quyết định số: 70a/QĐ-HN

TIÊU CHÍ CƠ QUAN BÁO CHÍ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM

Lượt xem:510 | lượt tải:94

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây