Giả mạo phóng viên, biên tập viên Tạp chí Tài chính liên hệ mời đăng quảng cáo

Thứ tư - 17/05/2023 14:24   Đã xem: 98   Phản hồi: 0

(CLO) Tạp chí Tài chính vừa có thông báo khẳng định không liên kết, ủy nhiệm hoặc cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ngoài Tòa soạn khai thác quảng cáo, tuyên truyền đăng trên các sản phẩm của Tạp chí.

Giả mạo phóng viên, biên tập viên Tạp chí Tài chính liên hệ mời đăng quảng cáo
Thời gian gần đây, Tạp chí Tài chính (Bộ Tài chính) nhận được phản ánh của một số cơ quan, doanh nghiệp về việc một số người tự xưng là cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Tài chính liên hệ qua điện thoại, gửi email mời đăng quảng cáo, tuyên truyền trên Tạp chí Tài chính... Một số trường hợp liên tục gọi điện nhiều lần, gây bức xúc cho lãnh đạo và ảnh hưởng đến hoạt động chuyên môn của cơ quan cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 
gia mao phong vien bien tap vien tap chi tai chinh lien he moi dang quang cao 191654126

Giả mạo phóng viên, biên tập viên Tạp chí Tài chính liên hệ mời đăng quảng cáo.


Trước thông tin phản ánh trên, Tạp chí Tài chính đã xác minh và thông báo tới các cơ quan, doanh nghiệp như sau: Tạp chí Tài chính không liên kết, ủy nhiệm hoặc cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ngoài Tạp chí Tài chính khai thác quảng cáo, tuyên truyền đăng trên các sản phẩm của Tạp chí. Hành vi của một số đối tượng nêu trên là lừa đảo, giả mạo, lợi dụng uy tín, thương hiệu của Tạp chí Tài chính để trục lợi.

Việc liên hệ với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp để thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền của Tạp chí Tài chính chỉ do cán bộ của Tạp chí Tài chính thực hiện, có đầy đủ Thẻ nhà báo hoặc Giấy giới thiệu do Tạp chí Tài chính cấp có đầy đủ thông tin, nội dung làm việc và thời hạn cụ thể.

Tạp chí Tài chính thông báo cho các cơ quan, doanh nghiệp biết để tránh bị lợi dụng và lừa đảo; Đề nghị các cơ quan, doanh nghiệp khi phát hiện cá nhân tự xưng là cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Tài chính liên hệ, mời tham gia quảng cáo, phối hợp thông tin, tuyên truyền cần kiểm tra thông tin (Thẻ nhà báo, Giấy giới thiệu). Trong trường hợp nghi vấn hoặc bị các cá nhân gây phiền hà, ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị, doanh nghiệp, đề nghị liên hệ ngay cho Tòa soạn hoặc báo cho cơ quan công an địa phương để có biện pháp xử lý.

Nguồn tin: congluan.vn

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập56
  • Hôm nay11,775
  • Tháng hiện tại536,002
  • Tổng lượt truy cập17,465,960

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

09/2023/NQ-HĐND

Nghị quyết ban hành Quy định nội dung, mức chi đối với tập thể, cá nhân đoạt giải trong kỳ thi, cuộc thi Quốc tế, Quốc gia thuộc lĩnh vực giáo dục - đào tạo, thể dục - thể thao, văn học- nghệ thuật, thông tin - truyền thông

Lượt xem:60 | lượt tải:16

274/TB-VPCP

Toàn văn kết luận của Thủ tướng tại buổi làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:77 | lượt tải:20

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:164 | lượt tải:43

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

Lượt xem:174 | lượt tải:54

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:195 | lượt tải:60

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây