DOANH NGHIỆP THÁI HƯNG: KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Chủ nhật - 21/05/2023 17:32   Đã xem: 31   Phản hồi: 0

Ngày 20/5/2023, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Doanh nghiệp (22/5/1993 – 22/5/2023). Chương trình có sự tham dự của 2 nhà sáng lập Thái Hưng: Ông Nguyễn Quốc Thái – Thành viên HĐQT, Nguyên Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Thị Cải - Nguyên Tổng giám đốc; Ông Nguyễn Văn Tuấn-Chủ tịch HĐQT; bà Nguyễn Thị Vinh-Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc; các ông bà thành viên HĐQT, Ban TGĐ; hơn 700 cán bộ, công nhân viên trong toàn hệ thống Thái Hưng cùng tham dự chương trình.

Thái Hưng vinh danh cán bộ nhân viên tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp
Doanh nghiệp tư nhân dịch vụ kim khí Thái Hưng được thành lập theo Quyết định số 291/UB-QĐ ngày 22/5/1993 của UBND tỉnh Bắc Thái. Đến năm 2003, Doanh nghiệp chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng như ngày nay. Chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển, Thái Hưng đã ghi những dấu ấn đậm nét trên hành trình đổi mới của đất nước. Từ một cửa hàng sắt thép nhỏ ở Thành phố Thái Nguyên với 9 lao động và 82 triệu đồng vốn, đến nay, Thái Hưng đã vươn mình trở thành Doanh nghiệp mạnh của khối tư nhân kinh doanh đa ngành nghề, trong đó, các lĩnh vực chính bao gồm: Sản xuất kinh doanh thép xây dựng, Logistics, Xuất nhập khẩu, Đầu tư bất động sản và giáo dục. Thái Hưng hôm nay, tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tàu của tỉnh Thái Nguyên, là nơi làm việc của hơn 700 người lao động. Thái Hưng đã vinh dự được nhận nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý, trong đó đặc biệt là: 7 Huân chương Lao động các hạng Nhất, Nhì, Ba, 10 cờ thi đua của Chính phủ.
Bà Nguyễn Thị Vinh, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CPTM Thái Hưng phát biểu tại Lễ kỷ niệm
Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Vinh, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới 2 nhà sáng lập Thái Hưng, đồng thời, cảm ơn đội ngũ người lao động qua các thời kỳ đã luôn sát cánh, nỗ lực, cống hiến vì một Thái Hưng phát triển như ngày hôm nay. Những thế hệ mới của Thái Hưng sẽviết tiếp những ước mơ, hoài bão, kiến tạo mộtThái Hưng vừa có tâm – có tầm có vị thế và phát triển bền vững trong tương lai.
Công ty vinh danh CBCNV tiêu biểu có đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp
Nhân dịp này, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã tôn vinh 2 Nhà sáng lập và 55 cá nhân vì những đóng góp,thành tích và sự cống hiến cho doanh nghiệp.
Trong chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Công ty CPTM Thái Hưng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và tăng tình đoàn kết: Giao lưu văn nghệ, thể thao; Team Building; Giải chạy gây quỹ ủng hộ sách cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Liên hoan với sự hưởng ứng tham gia của các thành viên trong toàn hệ thống.


 

Tác giả bài viết: Hoàng Thi

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:26 | lượt tải:11

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

Lượt xem:57 | lượt tải:27

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:57 | lượt tải:18

45a/QĐ-HNBV

Quyết định số 45a/QĐ-HNBVN về việc ban hành quy chế thi đua khen thưởng

Lượt xem:79 | lượt tải:12

Số 43 /KH-UBND

Kế hoạch công tác thông tin đối ngoại tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Lượt xem:103 | lượt tải:24

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập57
  • Hôm nay20,638
  • Tháng hiện tại234,833
  • Tổng lượt truy cập14,322,286

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây