Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, kiểm tra tiến độ các hạng mục thuộc Dự án phát triển tổng hợp các đô thị động lực TP. Thái Nguyên

Thứ tư - 01/02/2023 07:46   Đã xem: 43   Phản hồi: 0

Sáng ngày 30/1, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và thành viên Đoàn công tác của tỉnh đã đi động viên lao động sản xuất đầu năm; đồng thời kiểm tra thực tế tiến độ các hạng mục công trình Dự án Phát triển tổng hợp đô thị động lực TP. Thái Nguyên.

 
Dong chi Bi thu 1

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cán bộ, người lao động trên công trường


Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và TP. Thái Nguyên.

Dự án Phát triển tổng hợp đô thị động lực - TP. Thái Nguyên có tổng mức đầu tư 100 triệu USD, bao gồm vốn vay của Ngân hàng Thế giới và vốn đối ứng của TP. Thái Nguyên, với 9 hạng mục, chia làm 2 giai đoạn và được thực hiện trong 4 năm (2020 - 2024). Hiện nay, đã có 3 hạng mục hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng; 6 hạng mục đang được tập trung triển khai thực hiện. Trong đó, có 3 hạng mục vừa khởi công, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trước ngày 30/6/2023; 1 hạng mục đã cơ bản hoàn thành; 2 hạng mục có khối lượng thi công từ 50-90%.
 

Dong chi Bi thu 2 (Anh dai dien)

Đoàn công tác của tỉnh kiểm tra thực tế tiến độ các hạng mục công trình dự án Phát triển tổng hợp đô thị động lực TP. Thái Nguyên

Trong không khí đầu xuân mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới và động viên Ban Quản lý Dự án, các nhà thầu và cán bộ, người lao động trên các công trường tiếp tục nỗ lực để Dự án về đích đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng, kỹ, mỹ thuật. Đồng chí yêu cầu UBND TP. Thái Nguyên quyết liệt hơn nữa trong công tác giải phóng mặt bằng; tập trung đối thoại, tuyên truyền, vận động để Nhân dân đồng thuận trong quá trình triển khai Dự án; các sở, ngành cần tăng cường phối hợp, hướng dẫn tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và hoàn thiện các thủ tục theo đúng quy định để đẩy nhanh tiến độ thực hiện.
 

Nguồn tin: Nguồn: thainguyen.gov.vn:

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:614 | lượt tải:106

Thông tư số :13/2022/TT-BTTTT

Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với viên chức biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông

Lượt xem:298 | lượt tải:67

Kế hoạch số: 23/KH-HNB

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM”

Lượt xem:382 | lượt tải:67

Ban hành theo Quyết định số: 70a/QĐ-HN

TIÊU CHÍ CƠ QUAN BÁO CHÍ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM

Lượt xem:504 | lượt tải:91

mẫu 1-ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM - SƠ YẾU LÝ LỊCH

Lượt xem:384 | lượt tải:109

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập74
  • Hôm nay9,899
  • Tháng hiện tại736,824
  • Tổng lượt truy cập11,758,304

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây