Hội nghị Học tập quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết.

Thứ ba - 08/12/2020 14:10   Đã xem: 438   Phản hồi: 0

Sáng ngày 7/12, tại trường quay S1, Đài PT-TH tỉnh đã diễn ra Hội nghị Học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX. Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hội nghị do Hội Nhà báo tỉnh phối hợp cùng Đài PT-TH tỉnh và Sở TT-TT tỉnh tổ chức.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí và đông đảo Hội viên Hội Nhà báo.
Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã phát biểu. Đồng chí đánh giá cao chương trình Hội nghị. Theo đó, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã thành công tốt đẹp, Đại hội cũng đã đề ra những nhiệm vụ quan trọng cho nhiệm kỳ mới. Để thực hiện những nhiệm vụ này, đội ngũ người làm báo cần phải nắm chắc các nội dung Nghị quyết để tuyên truyền một cách hiệu quả.
img 9978 2
Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị
Trong chương trình Hội nghị, các Đại biểu đã được nghe đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh thông tin những điểm mới và quan trọng trong 2 Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh, đồng thời đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn và lấy ví dụ để các Đại biểu nắm chắc hơn.
Hội nghị Học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết là hoạt động thường kỳ được Hội Nhà báo tỉnh phối hợp cùng các đơn vị nhằm mục đích tuyên truyền tới đội ngũ báo chí, đưa Nghị quyết vào cuộc sống một cách chân thực hơn qua góc nhìn của Nhà báo.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Giao

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

09/2023/NQ-HĐND

Nghị quyết ban hành Quy định nội dung, mức chi đối với tập thể, cá nhân đoạt giải trong kỳ thi, cuộc thi Quốc tế, Quốc gia thuộc lĩnh vực giáo dục - đào tạo, thể dục - thể thao, văn học- nghệ thuật, thông tin - truyền thông

Lượt xem:60 | lượt tải:16

274/TB-VPCP

Toàn văn kết luận của Thủ tướng tại buổi làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:77 | lượt tải:20

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:164 | lượt tải:43

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

Lượt xem:174 | lượt tải:54

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:196 | lượt tải:60

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập44
  • Hôm nay13,136
  • Tháng hiện tại563,815
  • Tổng lượt truy cập17,493,773

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây