Hội Nhà báo tỉnh được Khối Thi đua các Hội Xã hội - Nghề nghiệp suy tôn Cờ thi đua của Chính phủ năm 2022

Thứ tư - 30/11/2022 07:03   Đã xem: 213   Phản hồi: 0

Chiều ngày 29/11, Khối thi đua các Hội xã hội - Nghề nghiệp tỉnh (do Hội Nhà báo tỉnh làm Trưởng khối) tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Minh, Phó Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Đại diện Ban Tuyên giáo và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 19 Hội trong Khối.


Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tóm tắt kết quả công tác thi đua khen thưởng năm 2022 của Khối. Trong năm 2022, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động của các Hội còn hạn chế so với các năm trước, nhưng các Hội đã khắc phục khó khăn, linh hoạt và đổi mới trong công tác thi đua - khen thưởng, triển khai và tổ chức nhiều hoạt động chung như: cùng nhau trao đổi, thảo luận để xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động phong trào thi đua của Khối; Xây dựng quy chế hoạt động, bảng chấm điểm thi đua,  phát động phong trào thi đua và các đơn vị trong Khối đăng ký danh hiệu thi đua năm 2022; Đặc biệt, các Hội trong Khối thi đua đã cùng nhau quyên góp, ủng hộ số tiền 10 triệu đồng trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên vươn lên trong học tập tại chương trình “Thắp sáng niềm tin - Tiếp sức em tới trường, Vì em hiếu học” lần thứ X. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết chung của Khối và được diễn ra từ nhiều năm. 
 
Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo - đơn vị Trưởng khối năm 2022 thông qua dự thảo báo cáo chung của Khối thi đua năm 2022. 

Tại Hội nghị, Khối cũng đã thống nhất những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác thi đua, khen thưởng năm 2023. Tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, kịp thời phát hiện và bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến và chia sẻ các cách làm hay, hiệu quả của các Hội; tổ chức phát động, đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2023...
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Minh, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh nhất trí với cách tổ chức hội nghị, đồng chí đề nghị Khối thi đua tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua và mong muốn, năm 2023 Khối sẽ tiếp tục tập trung triển khai các phong trào Thi đua do Ủy ban nhân dân tỉnh và Khối thi đua phát động, gắn với thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị, tập trung vào các phong trào thi đua “Vì người nghèo, phong trào chuyển đổi số, 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc”.... Phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh t
rong việc phát hiện, nhân rộng điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước...
 

Các đơn vị bỏ phiếu suy tôn những danh hiệu thi đua năm 2022

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2022, Khối đã bình xét, suy tôn các danh hiệu thi đua, đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh trình Chính Phủ tặng Cờ Thi đua cho Hội Nhà báo tỉnh; UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua cho Hội Khuyến học, Ban Liên lạc Quân tình nguyện và chuyên gia Quân sự Việt Nam tại Lào và tặng Bằng khen cho 6 đơn vị; 100% các đơn vị biểu quyết, nhất trí bầu Hội Khuyến học là đơn vị Trưởng khối năm 2023, Hội Làm vườn và Liên hiệp Hội Khoa học Kỹ thuật là Khối phó.

Tác giả bài viết: Hồng Hải - Lê Hưng

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

Số 43 /KH-UBND

Kế hoạch công tác thông tin đối ngoại tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Lượt xem:8 | lượt tải:7

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:634 | lượt tải:111

Thông tư số :13/2022/TT-BTTTT

Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với viên chức biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông

Lượt xem:314 | lượt tải:70

Kế hoạch số: 23/KH-HNB

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM”

Lượt xem:392 | lượt tải:70

Ban hành theo Quyết định số: 70a/QĐ-HN

TIÊU CHÍ CƠ QUAN BÁO CHÍ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM

Lượt xem:510 | lượt tải:94

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay7,418
  • Tháng hiện tại1,033,719
  • Tổng lượt truy cập12,055,199

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây