Hội nhà báo tỉnh tổ chức cho hội viên nhà báo đi thực tế tại Thị xã Phổ Yên

Thứ tư - 06/04/2022 20:26   Đã xem: 745   Phản hồi: 0

Ngày 06/4, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức chuyến đi thực tế sáng tác cho gần 30 hội viên nhà báo tại Thị xã Phổ Yên. Tham gia đoàn có các đồng chí Vũ Duy Hoàng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Nguyễn Thị Vũ Anh, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc, Tổng biên tập Đài PTTH Thái Nguyên; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, lãnh đạo cơ quan báo chí, tuyên truyền của tỉnh, cơ quan thường trú báo chí trung ương tại Thái Nguyên; các thành viên Câu lạc bộ ảnh báo chí thuộc Hội Nhà báo tỉnh. Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh làm trưởng đoàn.

Đoàn thực tế đã tới làm việc tại UBND Thị xã Phổ Yên,
Tiếp đoàn thực tế của Hội Nhà báo, đồng chí Bùi Văn Lương, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên đánh giá cao chương trình thực tế lần này. Đồng chí đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội của Thị xã năm 2021 và quý 1 năm 2022, các chỉ tiêu mục tiêu để Phổ Yên công nhận là Thành phố trong thời gian tới. Đồng chí cũng mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm của báo chí trung ương và của tỉnh trong công tác tuyên truyền và đồng hành cùng sự phát triển của địa phương. 
Phát biểu đáp lời, đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Trưởng đoàn thực tế cảm ơn sự đón tiếp và thông tin của đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí lãnh đạo chuyên môn, đồng thời khẳng định báo chí tỉnh nhà tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, 
luôn ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của thị xã. 
Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng Đoàn thực tế tới thăm dự án khu vực quảng trường
 Trong chương trình, Đoàn đã tới thăm một số công trình, dự án trọng điểm của địa phương như khu vực quảng trường đang thi công, trung tâm hành chính mới...  Đây là chuyến thực tế đầu tiên trong năm nay của Hội Nhà báo tỉnh, là một trong những hoạt động hướng tới hội viên, nhằm tạo điều kiện cho nhà báo, hội viên tiếp cận trực tiếp với địa bàn, cùng nhau trao đổi nghiệp vụ, qua đó có những khám phá mới, phát hiện ra đề tài hay, những điển hình tiên tiến để từ đó có thể cho ra đời những tác phẩm hấp dẫn phục vụ bạn đọc, cũng như góp phần vào công tác tuyên truyền, đồng hành cùng sự phát triển của Phổ Yên.
Phóng viên tác nghiệp tại chuyến đi thực tế
 
 
Video: Lê hưng

Tác giả bài viết: Việt Hoa - Hoàng Thi

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

09/2023/NQ-HĐND

Nghị quyết ban hành Quy định nội dung, mức chi đối với tập thể, cá nhân đoạt giải trong kỳ thi, cuộc thi Quốc tế, Quốc gia thuộc lĩnh vực giáo dục - đào tạo, thể dục - thể thao, văn học- nghệ thuật, thông tin - truyền thông

Lượt xem:60 | lượt tải:16

274/TB-VPCP

Toàn văn kết luận của Thủ tướng tại buổi làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:77 | lượt tải:20

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:163 | lượt tải:43

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

Lượt xem:174 | lượt tải:54

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:195 | lượt tải:60

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập63
  • Hôm nay5,069
  • Tháng hiện tại529,296
  • Tổng lượt truy cập17,459,254

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây