Hội nhà báo tỉnh tổ chức cho hội viên nhà báo đi thực tế tại Thị xã Phổ Yên

Thứ tư - 06/04/2022 20:26   Đã xem: 645   Phản hồi: 0

Ngày 06/4, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức chuyến đi thực tế sáng tác cho gần 30 hội viên nhà báo tại Thị xã Phổ Yên. Tham gia đoàn có các đồng chí Vũ Duy Hoàng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Nguyễn Thị Vũ Anh, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc, Tổng biên tập Đài PTTH Thái Nguyên; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, lãnh đạo cơ quan báo chí, tuyên truyền của tỉnh, cơ quan thường trú báo chí trung ương tại Thái Nguyên; các thành viên Câu lạc bộ ảnh báo chí thuộc Hội Nhà báo tỉnh. Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh làm trưởng đoàn.

Đoàn thực tế đã tới làm việc tại UBND Thị xã Phổ Yên,
Tiếp đoàn thực tế của Hội Nhà báo, đồng chí Bùi Văn Lương, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên đánh giá cao chương trình thực tế lần này. Đồng chí đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội của Thị xã năm 2021 và quý 1 năm 2022, các chỉ tiêu mục tiêu để Phổ Yên công nhận là Thành phố trong thời gian tới. Đồng chí cũng mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm của báo chí trung ương và của tỉnh trong công tác tuyên truyền và đồng hành cùng sự phát triển của địa phương. 
Phát biểu đáp lời, đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Trưởng đoàn thực tế cảm ơn sự đón tiếp và thông tin của đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí lãnh đạo chuyên môn, đồng thời khẳng định báo chí tỉnh nhà tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, 
luôn ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của thị xã. 
Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng Đoàn thực tế tới thăm dự án khu vực quảng trường
 Trong chương trình, Đoàn đã tới thăm một số công trình, dự án trọng điểm của địa phương như khu vực quảng trường đang thi công, trung tâm hành chính mới...  Đây là chuyến thực tế đầu tiên trong năm nay của Hội Nhà báo tỉnh, là một trong những hoạt động hướng tới hội viên, nhằm tạo điều kiện cho nhà báo, hội viên tiếp cận trực tiếp với địa bàn, cùng nhau trao đổi nghiệp vụ, qua đó có những khám phá mới, phát hiện ra đề tài hay, những điển hình tiên tiến để từ đó có thể cho ra đời những tác phẩm hấp dẫn phục vụ bạn đọc, cũng như góp phần vào công tác tuyên truyền, đồng hành cùng sự phát triển của Phổ Yên.
Phóng viên tác nghiệp tại chuyến đi thực tế
 
 
Video: Lê hưng

Tác giả bài viết: Việt Hoa - Hoàng Thi

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:626 | lượt tải:108

Thông tư số :13/2022/TT-BTTTT

Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với viên chức biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông

Lượt xem:306 | lượt tải:69

Kế hoạch số: 23/KH-HNB

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM”

Lượt xem:389 | lượt tải:70

Ban hành theo Quyết định số: 70a/QĐ-HN

TIÊU CHÍ CƠ QUAN BÁO CHÍ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM

Lượt xem:509 | lượt tải:94

mẫu 1-ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM - SƠ YẾU LÝ LỊCH

Lượt xem:387 | lượt tải:112

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập106
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm105
  • Hôm nay24,117
  • Tháng hiện tại917,625
  • Tổng lượt truy cập11,939,105

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây