Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên các cơ quan, đơn vị trực Tết

Thứ sáu - 31/01/2020 09:38   Đã xem: 526   Phản hồi: 0

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 20-1, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết, động viên, tặng quà các đơn vị: Quân khu 1, Báo Thái Nguyên và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tại Quân khu 1 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Trần Quốc Tỏ phấn khởi thông báo những kết quả ấn tượng trên tất cả các lĩnh vực, nhất là trong phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng - an ninh của tỉnh.
 
img48512

Đồng chí đánh giá cao kết quả hoạt động phối hợp của các đơn vị lực lượng vũ trang nói chung, các đơn vị thuộc Quân khu 1 nói riêng trên địa bàn tỉnh, nhất là hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới, công tác dân vận, xây dựng địa bàn và giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai... góp phần cùng nhân dân các dân tộc trong tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
 
img48691

Tại Báo Thái Nguyên, đồng chí Trần Quốc Tỏ gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động của Báo; đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp, sự tiến bộ, đổi mới của Báo Thái Nguyên thời gian qua; khen ngợi bản lĩnh, trí tuệ và tâm huyết của những người làm báo Đảng tỉnh nhà, góp phần vào những thắng lợi chung của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh...
img4887

Nhân dịp năm mới, đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Báo Thái Nguyên, chúc các đơn vị có nhiều tiến bộ, năm mới - thắng lợi mới.

*Sáng 20-1, đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến động viên, chúc Tết Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh).
chuctet2

Đồng chí Hoàng Văn Hùng trao quà của Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh động viên lực lượng CSGT.

Trong năm vừa qua, với sự nỗ lực của toàn lực lượng Cảnh sát giao thông, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh đã giảm ở 2 tiêu chí là số vụ và số người chết; không để xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài.

Biểu dương, đánh giá cao những kết quả công tác, đồng chí Hoàng Văn Hùng đề nghị lực lượng cảnh sát giao thông chủ động, sáng tạo hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trước mắt là tập trung bảo đảm an toàn giao thông phục vụ nhân dân đón Tết, nhất là tại các tuyến đường chính; tăng cường lực lượng phòng ngừa, giải quyết các điểm ùn tắc. Trong dịp Tết Nguyên đán, bên cạnh việc phối hợp bảo vệ các hoạt động chính trị, văn hóa, lễ hội, lực lượng Cảnh sát giao thông cần đẩy mạnh việc xử lý vi phạm về nồng độ cồn, để rượu bia không còn trở thành nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông...

* Cùng ngày, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà của Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh cho cán bộ, người lao động 2 đơn vị trực Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 là Viettel Thái Nguyên và Điện lực Thái Nguyên.
 
lequangtien


Tại đây, các đơn vị đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khái quát kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2019 và kế hoạch trực Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Theo đó, năm 2019, tổng doanh thu của Viettel Thái Nguyên đạt 1.082 tỷ đồng; đảm bảo việc làm cho 114 cán bộ, người lao động trong biên chế và 215 người lao động làm việc bán thời gian, với mức thu nhập bình quân 22 triệu đồng/người/tháng. Ngoài ra, Viettel cũng đang giải quyết việc làm cho hơn 1.000 người tại các huyện, thành, thị kinh doanh các sản phẩm của Viettel, với thu nhập bình quân 15 triệu đồng/người/tháng. Đối với Điện lực Thái Nguyên cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, với sản lượng điện thương phẩm tăng cao, đạt 4,8 tỷ kw giờ điện, đứng thứ 4 miền Bắc, doanh thu hơn 9,3 nghìn tỷ đồng… Về phương án trực Tết, cả 2 đơn vị đều đã lên kế hoạch chi tiết cụ thể nhằm cung cấp ổn định, thông suốt cho khách hàng và kịp thời khắc phục, xử lý khi có sự cố xảy ra.

Đồng chí Lê Quang Tiến đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua, cũng như phương án bố trí trực Tết của hai đơn vị. Đồng chí mong muốn, Viettel Thái Nguyên và Điện lực Thái Nguyên sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để có được kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn nữa trong năm tới, qua đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch mà tỉnh đã đề ra trong năm 2020 cũng như cho cả nhiệm kỳ.

* Đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái nguyên đã đến tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trại giam Phú Sơn - đơn vị nằm trên địa bàn T.P Thái Nguyên (ảnh).
 
anhtraigiam


Sau khi chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trại giam, đồng chí  Bí thư Thành ủy Thái Nguyên đã thông tin những thành tựu nổi bật của T.P Thái Nguyên trong năm 2019, thông báo kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các cấp của Đảng bộ Thành phố; đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các chiến sĩ Trại giam Phú Sơn tiếp tục đồng hành cùng Thành phố trong việc đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào sự phát triển của Thành phố và tỉnh Thái Nguyên.  

Đáp lại tình cảm của lãnh đạo T.P Thái Nguyên dành cho đơn vị, lãnh đạo Trại giam Phú Sơn đã cảm ơn sự quan tâm của tỉnh và Thành phố đối với cán bộ, chiến sĩ Trại giam, đồng thời hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ đặc thù của Ngành, phối hợp với Thành phố đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự trên địa bàn. 

*Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, y bác sĩ của Bệnh Viện C Thái Nguyên và Bệnh viện Tâm thần Thái Nguyên. Tham dự có lãnh đạo Ban Văn hóa- xã hội, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh.
 
benhvienc1


Động viên, chia sẻ với 2 đơn vị, đồng chí Hà Thị Bích Hồng đã ghi nhận những cố gắng của lãnh đạo và đội ngũ y, bác sĩ của 2 Bệnh viện trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, mong muốn 2 đơn vị Bệnh viện tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020. Nhân dịp này, đồng chí Hà Thị Bích Hồng đã trao tặng quà của Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đến cán bộ, y, bác sĩ 2 Bệnh viện.
Theo: Baothainguyen.vn

Nguồn tin: baothainguyen.vn

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

09/2023/NQ-HĐND

Nghị quyết ban hành Quy định nội dung, mức chi đối với tập thể, cá nhân đoạt giải trong kỳ thi, cuộc thi Quốc tế, Quốc gia thuộc lĩnh vực giáo dục - đào tạo, thể dục - thể thao, văn học- nghệ thuật, thông tin - truyền thông

Lượt xem:60 | lượt tải:16

274/TB-VPCP

Toàn văn kết luận của Thủ tướng tại buổi làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:77 | lượt tải:20

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:164 | lượt tải:43

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

Lượt xem:174 | lượt tải:54

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:196 | lượt tải:60

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập44
  • Hôm nay13,167
  • Tháng hiện tại563,846
  • Tổng lượt truy cập17,493,804

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây