Ra mắt CLB Doanh nhân – Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên

Thứ bảy - 09/07/2022 18:39   Đã xem: 308   Phản hồi: 0

Chiều ngày 9/7 tại Khu du lịch Sinh thái Dũng Tân (Sông Công) Hội Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên đã tổ Lễ ra mắt CLB Doanh nhân – Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Van, Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Việt Nam; Đặng Xuân Trường, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo sở, ngành; lãnh đạo Hội Sinh vật cảnh, Hội Nhà báo….

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm, Ban kiểm tra CLB Doanh nhân sinh vật cảnh
Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe quyết định thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Sinh vật cảnh. Theo đó, CLB Doanh nhân Sinh vật cảnh là đơn vị trực thuộc hội Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên hoạt động theo tôn chỉ là một tổ chức xã hội, nghề nghiệp tự nguyện của các Doanh nhân, Chủ nhà vườn, nhà quản lý các loại hình doanh nghiệp Sinh vật cảnh, các nghệ nhân sinh vật cảnh đang sinh sống tại Thái Nguyên và các tỉnh bạn.
Câu lạc bộ hoạt động với tinh thần hợp tác, xây dựng môi trường sinh hoạt, giao lưu nhằm nâng cao đời sống tinh thần, đồng thời tạo cơ hội mở rộng kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực sinh vật cảnh. Cũng tại chương trình Ban tổ chức đã giới thiệu 89 thành viên sáng lập là các Doanh nhân, Chủ nhà vườn, Nghệ nhân sinh vật cảnh và tiến hành bầu Ban Chủ nhiệm, Ban Kiểm tra CLB, thông qua Quy chế hoạt động của CLB và đề ra phương hướng hoạt động của CLB nhiệm kỳ 2022 – 2025 và những năm tiếp theo. Doanh nhân Lê Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân được tín nhiệm bầu làm chủ nhiệm CLB.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Thi - Bắc Việt

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:626 | lượt tải:108

Thông tư số :13/2022/TT-BTTTT

Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với viên chức biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông

Lượt xem:306 | lượt tải:69

Kế hoạch số: 23/KH-HNB

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM”

Lượt xem:389 | lượt tải:70

Ban hành theo Quyết định số: 70a/QĐ-HN

TIÊU CHÍ CƠ QUAN BÁO CHÍ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM

Lượt xem:509 | lượt tải:94

mẫu 1-ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM - SƠ YẾU LÝ LỊCH

Lượt xem:387 | lượt tải:112

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập118
  • Hôm nay22,967
  • Tháng hiện tại916,475
  • Tổng lượt truy cập11,937,955

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây