THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ HỘI THƠ NGUYÊN TIÊU VÀ HỘI BÁO XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Thứ ba - 31/01/2023 13:54   Đã xem: 95   Phản hồi: 0

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên và Hội Nhà báo Việt Nam; Hội Nhà báo và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên đồng tổ chức Lễ hội thơ Nguyên tiêu và Hội Báo xuân Quý Mão 2023.


Các hoạt động chính bao gồm: Tham quan không gian Lễ hội thơ Nguyên tiêu và Hội Báo xuân. Các hoạt động khai mạc Lễ hội Thơ và Hội Báo xuân. Chương trình nghệ thuật thơ - nhạc “Nhịp điệu mới”. Công bố kết quả Cuộc thi thơ “Nhịp điệu mới”. Chương trình giao lưu thơ - nhạc tại các sân “Thơ Muôn nhà”; sân “Thơ Trẻ” và sân “Thi - Họa”. Hoạt động trưng bày ấn phẩm báo xuân, các câu thơ hay và các sản phẩm văn hóa; thưởng trà; triển lãm ảnh nghệ thuật; cuộc thi “Đề thơ vào ảnh” …
Tại không gian trưng bày hàng nghìn ấn phẩm báo, tạp chí xuân của các cơ quan thông tin báo chí tỉnh Thái Nguyên và Trung ương; các sở, ngành, Trung tâm Thông tin, truyền thông và văn hóa các huyện, thị xã, các cơ quan xuất bản tập san, tờ tin, các doanh nghiệp viễn thông và các đơn vị liên quan... đặc biệt là sự phối hợp tích cực của Sở Thông tin - Truyền thông, Sở Văn hóa- Thể thao & Du Lịch, Thư Viện tỉnh.
Các ấn phẩm phong phú đa dạng, được lựa chọn kỹ lưỡng, đặc sắc gồm các số báo xuân, báo tết dương lịch, tạp chí, tập san, sách, ảnh giới thiệu toàn cảnh báo chí Thái Nguyên và báo chí cả nước trong dịp đầu xuân năm mới; tuyên truyền đậm nét, sống động về thành tựu nổi bật của tỉnh trong năm 2022 và công cuộc đổi mới của quê hương, đất nước.

 

Hội Báo xuân Nhâm Dần năm 2022 thu hút đông đảo độc giả tham dự
 
Lễ hội thơ Nguyên tiêu và Hội Báo xuân Thái Nguyên Quý Mão 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), mừng Xuân Quý Mão, mừng đất nước hội nhập và phát triển. Thông qua Hội Báo góp phần thúc đẩy các hoạt động tuyên truyền sâu rộng về Đảng, về lịch sử, truyền thống văn hóa của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh; thành tựu hội nhập và phát triển của đất nước trong kỷ nguyên chuyển đổi số quốc gia. 
Thời gian khai mạc: 8h30’, thứ Bảy ngày 04 tháng 02 năm 2023 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Quý Mão)
Địa điểm: Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, số 01, đường Đội Cấn, TP Thái Nguyên.
Chương trình sẽ mở cửa miễn phí đón khách du xuân và nhân dân đến tham dự.
Lễ Khai mạc sẽ được thông tin trực tuyến trên các Fanpage của Hội Nhà báo Thái Nguyên, Báo Thái Nguyên, Đài PT-TH Thái Nguyên và Tạp chí Văn nghệ Thái Nguyên.
                                                                           BAN TỔ CHỨC
 

Tác giả bài viết: Hồng Hải

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:616 | lượt tải:106

Thông tư số :13/2022/TT-BTTTT

Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với viên chức biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông

Lượt xem:300 | lượt tải:67

Kế hoạch số: 23/KH-HNB

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM”

Lượt xem:384 | lượt tải:67

Ban hành theo Quyết định số: 70a/QĐ-HN

TIÊU CHÍ CƠ QUAN BÁO CHÍ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM

Lượt xem:506 | lượt tải:91

mẫu 1-ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM - SƠ YẾU LÝ LỊCH

Lượt xem:385 | lượt tải:109

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập113
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm112
  • Hôm nay33,631
  • Tháng hiện tại760,556
  • Tổng lượt truy cập11,782,036

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây