Thư cảm ơn của Hội Nhà báo Thái Nguyên

Thứ năm - 09/06/2022 21:12   Đã xem: 684   Phản hồi: 0

Hội Nhà báo tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, địa phương và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Nhà báo Thái Nguyên (15/6/1992 - 15/6/2022), Hội Nhà báo rất vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam; lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam; lãnh đạo Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc; lãnh đạo Tỉnh ủy; HĐND tỉnh; UBND tỉnh; Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Ban Tổ chức; Ban Dân vận; Ban Tuyên giáo; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, các Hội đoàn thể, các doanh nghiệp; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh qua các thời kỳ và toàn thể hội viên của Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên… đã đến dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập được tổ chức ngày 9/6/2022.
Hội Nhà báo tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, địa phương và các doanh nghiệp trên địa bàn.
Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, các Liên chi hội, chi hội nhà báo đã tích cực phối hợp, giúp đỡ để tổ chức Lễ kỷ niệm và Diễn đàn nghiệp vụ “Báo chí với chuyển đổi số” thành công tốt đẹp.
Hội Nhà báo tỉnh mong tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự phối hợp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để tiếp tục phát huy truyền thống báo chí cách mạng, xây dựng tổ chức Hội và đội ngũ người làm báo đáp ứng tốt yêu cầu công tác thông tin, tuyên truyền của tỉnh Thái Nguyên trong thời kỳ mới.
Hội Nhà báo Thái Nguyên xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: Hội Nhà báo Thái Nguyên

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

09/2023/NQ-HĐND

Nghị quyết ban hành Quy định nội dung, mức chi đối với tập thể, cá nhân đoạt giải trong kỳ thi, cuộc thi Quốc tế, Quốc gia thuộc lĩnh vực giáo dục - đào tạo, thể dục - thể thao, văn học- nghệ thuật, thông tin - truyền thông

Lượt xem:62 | lượt tải:16

274/TB-VPCP

Toàn văn kết luận của Thủ tướng tại buổi làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:80 | lượt tải:20

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:167 | lượt tải:44

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

Lượt xem:175 | lượt tải:55

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:199 | lượt tải:61

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập62
  • Hôm nay5,666
  • Tháng hiện tại606,273
  • Tổng lượt truy cập17,536,231

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây