Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên

Thứ năm - 27/01/2022 08:30   Đã xem: 330   Phản hồi: 0

Chiều 25-1, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên.

tranquocto25 1 2022
Thượng tướng Trần Quốc Tỏ và Đoàn Công tác của Bộ Công an dâng hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 60 liệt sĩ thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái (tại phường Gia Sàng, T.P Thái Nguyên).
 

Tiếp và làm việc với Đoàn về phía tỉnh Thái Nguyên có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp Thượng tướng Trần Quốc Tỏ và các thành viên Đoàn công tác của Bộ Công an đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã báo cáo nhanh với Đoàn về những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên trong năm 2021. Đặc biệt là kết quả nổi bật về tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách, giá trị xuất khẩu và thực hiện chuyển đổi số. Cùng với đó, tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện; an ninh - quốc phòng được giữ vững, ổn định. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải gửi lời tri ân sâu sắc những đóng góp to lớn của Thượng tướng Trần Quốc Tỏ trong thời gian công tác tại Thái Nguyên, cũng như luôn dành sự quan tâm, tình cảm đặc biệt cho tỉnh.

tranquocto2 25 1 2022
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải báo cáo nhanh với Đoàn công tác của Bộ Công an về những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh.
 

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên; chúc các đồng chí đoàn kết, lãnh đạo Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh ngày càng phát triển, đạt được nhiều thắng lợi mới. Bày tỏ vui mừng, phấn khởi với những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh đã đạt được trong năm 2021, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ mong muốn, trong thời gian tới, Tỉnh ủy Thái Nguyên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khơi dậy nguồn nội lực để đưa tỉnh nhà phát triển nhanh và bền vững.

Trong chương trình làm việc tại Thái Nguyên, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ và Đoàn công tác của Bộ Công an đã dâng hương, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống Tỉnh uỷ; dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Thanh niên xung phong tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 60 liệt sĩ Thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái tại phường Gia Sàng, T.P Thái Nguyên.

Tác giả bài viết: PV

Nguồn tin: baothainguyen.vn:

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:616 | lượt tải:106

Thông tư số :13/2022/TT-BTTTT

Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với viên chức biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông

Lượt xem:300 | lượt tải:67

Kế hoạch số: 23/KH-HNB

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM”

Lượt xem:384 | lượt tải:67

Ban hành theo Quyết định số: 70a/QĐ-HN

TIÊU CHÍ CƠ QUAN BÁO CHÍ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM

Lượt xem:506 | lượt tải:91

mẫu 1-ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM - SƠ YẾU LÝ LỊCH

Lượt xem:385 | lượt tải:109

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập161
  • Hôm nay36,483
  • Tháng hiện tại763,408
  • Tổng lượt truy cập11,784,888

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây