Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân để tạo sự đồng thuận hoàn thành nhiệm vụ năm

Thứ sáu - 15/10/2021 20:56   Đã xem: 494   Phản hồi: 0

Sáng ngày 15/10, tại UBND phường Hoàng Văn Thụ (TP. Thái Nguyên) đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp uỷ đảng, chính quyền phường Hoàng Văn Thụ với đại biểu nhân dân thuộc 18 tổ dân phố trên địa bàn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đã có 9 ý kiến đối thoại liên quan đến hơn 20 mảng lĩnh vực công tác như: đất đai, trật tự mĩ quan đô thị, thiết chế văn hoá, phòng chống dịch bệnh covid, ô nhiễm môi trường, tiến độ triển khai các dự án, đơn thư khiếu nại kéo dài…vv. Một số ý kiến đã được đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường giải đáp, làm rõ tại Hội nghị. Đối với với những ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết, lãnh đạo địa phương chủ động đề nghị các các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền xem xét, giải quyết và báo cáo rõ với nhân dân. 
Kết thúc Hội nghị tiếp xúc, đối thoại này, đồng chí Lê Lan Quyên, Bí thư Đảng bộ phường đã phát biểu: trân trọng tiếp thu những ý kiến, đóng góp chân thành, thẳng thắn, xây dựng và trách nhiệm cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với sự phát triển của địa phương. Đồng thời xác định đây chính là dịp để gần dân, hiểu dân, cùng dân giải quyết hiệu quả những vấn đề khó khăn vướng mắc ở cơ sở, tạo sự đồng thuận thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ rất coi trọng và xác định tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền với nhân dân sẽ là việc làm thường xuyên vào dịp sơ kết 6 tháng và tổng kết năm thường niên../.


 

Tác giả bài viết: KQ

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:619 | lượt tải:106

Thông tư số :13/2022/TT-BTTTT

Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với viên chức biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông

Lượt xem:304 | lượt tải:67

Kế hoạch số: 23/KH-HNB

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM”

Lượt xem:386 | lượt tải:68

Ban hành theo Quyết định số: 70a/QĐ-HN

TIÊU CHÍ CƠ QUAN BÁO CHÍ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM

Lượt xem:508 | lượt tải:92

mẫu 1-ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM - SƠ YẾU LÝ LỊCH

Lượt xem:386 | lượt tải:110

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập224
  • Hôm nay37,067
  • Tháng hiện tại834,442
  • Tổng lượt truy cập11,855,922

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây