Tổng kết phong trào thi đua Khối các Hội Xã hội - Nghề nghiệp năm 2021

Thứ sáu - 17/12/2021 22:11   Đã xem: 319   Phản hồi: 0

Ngày 17/12, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh (đơn vị Trưởng khối) tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Khối Thi đua các Hội Xã hội - Nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Minh, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua - khen thưởng của 18 Hội trong Khối.

Khối thi đua các Hội xã hội - nghề nghiệp tỉnh gồm 18 đơn vị (năm 2021 có thêm 02 đơn vị là Hội Chăn nuôi thú y và Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh). Thời gian qua, bên cạnh các hoạt động công tác của từng đơn vị thành viên, Khối luôn duy trì tinh thần đoàn kết trong việc triển khai và tổ chức các hoạt động chung, bằng những việc làm thiết thực như: Xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động, phát động các phong trào thi đua của Khối năm 2021; quan tâm công tác củng cố tổ chức hội, phát triển hội viên; chú trọng xây dựng mới, bổ sung các quy chế như làm việc, chi tiêu nội bộ, dân chủ cơ sở; xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử công sở, thúc đẩy các phong trào thi đua của tỉnh phát triển mạnh; Đặc biệt, ngay từ đầu năm 2021, Khối đã cùng nhau quyên góp, ủng hộ và phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và xã Bộc Nhiêu hỗ trợ xây dựng nhà nhân đạo trị giá 150 triệu cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hóa.
Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo(Đơn vị Phó Khối) điều hành chương trình thảo luận
Hội nghị đã tập trung thảo luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Trong đó, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tổ chức các phong trào thi đua, bám sát với nhiệm vụ chính trị của đơn vị, nguyện vọng của cán bộ, viên chức, người lao động, và đông đảo hội viên nhằm đưa phong trào lan tỏa sâu rộng. Nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, đảm bảo kịp thời, đúng quy định; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến. Tổ chức các hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong khối…
Hội Nhà báo tỉnh là đơn vị Trưởng Khối năm 2022
Với những kết quả đã đạt được trong năm 2021, Khối đã bình xét, suy tôn các danh hiệu thi đua, đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh trình Chính Phủ tặng Cờ Thi đua cho Hội Chữ Thập đỏ; UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua cho Hội Nhà báo và Hội hữu nghị Việt Nam - Lào; tặng Bằng khen cho 5 đơn vị: Hội Luật Gia, Hội Làm vườn, Liên hiệp các Hội KHKT, Hội Nước sạch và Bảo vệ môi trường, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh; các đơn vị nhất trí bầu Hội Nhà báo là đơn vị Trưởng khối năm 2022, Hội Khuyến học và Ban Liên lạc Quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam tại Lào là Khối phó.

Tác giả bài viết: Hồng Hải

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:628 | lượt tải:110

Thông tư số :13/2022/TT-BTTTT

Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với viên chức biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông

Lượt xem:307 | lượt tải:69

Kế hoạch số: 23/KH-HNB

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM”

Lượt xem:389 | lượt tải:70

Ban hành theo Quyết định số: 70a/QĐ-HN

TIÊU CHÍ CƠ QUAN BÁO CHÍ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM

Lượt xem:509 | lượt tải:94

mẫu 1-ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM - SƠ YẾU LÝ LỊCH

Lượt xem:389 | lượt tải:112

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập71
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay15,300
  • Tháng hiện tại947,423
  • Tổng lượt truy cập11,968,903

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây