Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải chúc mừng Giáo xứ Đại Từ

Thứ sáu - 23/12/2022 14:27   Đã xem: 149   Phản hồi: 0

Chiều (22/12), Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Đại Từ nhân dịp Lễ Giáng sinh.Tham gia Đoàn có các đồng chí: Dương Văn Tiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh cùng các sở, ban, ngành liên quan và huyện Đại Từ. Tiếp Đoàn có Linh mục Đinh Văn Thành, Chính xứ Giáo xứ Đại Từ, Quản hạt Thái Nguyên; Hội đồng Giáo xứ cùng các chức sắc, chức việc Giáo xứ Đại Từ.

 
Dong chi 1

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng Giáo xứ Đại Từ nhân dịp Lễ Giáng sinh
 

Tại Giáo xứ Đại Từ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các linh mục, chức sắc, chức việc cùng toàn thể bà con giáo dân mạnh khỏe, đón một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2022, đồng thời nhấn mạnh trong những thành tích chung của tỉnh có sự đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên luôn xác định đồng bào theo đạo Công giáo là bộ phận quan trọng trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc của tỉnh. Trong những năm qua, tỉnh Thái Nguyên luôn tạo điều kiện cho các hoạt động tôn giáo diễn ra thuận lợi theo quy định của pháp luật; các cấp, các ngành tăng cường giao lưu, đối thoại với các tôn giáo để nắm bắt tâm tự, nguyện vọng, cùng trao đổi, thống nhất giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn trong thời gian tới, Hội đồng Giáo xứ Đại Từ sẽ đồng hành cùng với hệ thống chính trị của tỉnh tiếp tục quan tâm, động viên các vị Linh mục cùng bà con giáo dân trong tỉnh thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các cuộc vận động phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng lòng, chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng bình yên, sung túc và phát triển.
 

Dong chi 2 (Anh dai dien)

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải và thành viên trong Đoàn tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Đại Từ
 
Thay mặt Giáo xứ Đại Từ, Linh mục Đinh Văn Thành đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của tỉnh đối với bà con giáo dân nói chung, Giáo xứ Đại Từ nói riêng. Linh mục Đinh Văn Thành bày tỏ sự vui mừng về những kết quả phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên đạt được trong năm 2022 và cho rằng kết quả này có sự lãnh đạo, chỉ đạo quan trọng của lãnh đạo tỉnh. Linh mục Đinh Văn Thành khẳng định: Giáo dân Giáo xứ Đại Từ sẽ luôn chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng đoàn kết xây dựng Thái Nguyên phát triển vững mạnh.
 
Dong chi 3

Đoàn công tác thắp hương tưởng nhớ Linh mục, GS.TS Phê Rô Phạm Bá Trực
 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Đoàn công tác của tỉnh đã thắp hương tưởng nhớ Linh mục, GS.TS Phê Rô Phạm Bá Trực, nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Quốc hội khóa I (1946-1954) nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nguyên Phó Chủ tịch Mặt trận Liên Việt (1947-1954).

Nguồn tin: thainguyen.gov.vn

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

Số 43 /KH-UBND

Kế hoạch công tác thông tin đối ngoại tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Lượt xem:8 | lượt tải:7

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:634 | lượt tải:111

Thông tư số :13/2022/TT-BTTTT

Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với viên chức biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông

Lượt xem:314 | lượt tải:70

Kế hoạch số: 23/KH-HNB

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM”

Lượt xem:392 | lượt tải:70

Ban hành theo Quyết định số: 70a/QĐ-HN

TIÊU CHÍ CƠ QUAN BÁO CHÍ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM

Lượt xem:510 | lượt tải:94

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập78
  • Hôm nay7,001
  • Tháng hiện tại1,033,302
  • Tổng lượt truy cập12,054,782

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây