Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo tại huyện Định Hóa

Thứ sáu - 06/01/2023 07:32   Đã xem: 97   Phản hồi: 0

Ngày 5/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo tại xã Quy Kỳ, huyện Định Hoá nhân dịp “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023”.Tham gia Đoàn có các đồng chí: Dương Văn Tiến, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các sở, ban, ngành và địa phương liên quan.

 
Lanh dao 1 (Anh dai dien)

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh trao biển hỗ trợ 05 nhà Đại đoàn kết cho huyện Định Hóa
 

Tại Chương trình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao biển hỗ trợ 05 nhà Đại đoàn kết; 04 ti vi cho hộ nghèo thiếu hụt thiết bị nghe nhìn; tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trao tặng 30 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Quy Kỳ. Nhân dịp này, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên cũng phối hợp với Công ty Samsung Electronics Thái Nguyên tặng 02 dàn máy vi tính cho 02 xóm khó khăn là Hương Bảo 1 và Thái Trung (xã Quy Kỳ) phục vụ cho công tác chuyển đổi số của huyện.
 

Lanh dao 2

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Quy Kỳ, huyện Định Hóa
 
Trước đó, Đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách là ông Lương Kim Và, xóm Thái Trung, xã Quy Kỳ. Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên đối với những hy sinh, đóng góp của gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời, chúc các gia đình đón Tết an lành, no ấm, nhiều niềm vui. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Nguồn tin: thainguyen.gov.vn:

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:614 | lượt tải:106

Thông tư số :13/2022/TT-BTTTT

Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với viên chức biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông

Lượt xem:298 | lượt tải:67

Kế hoạch số: 23/KH-HNB

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM”

Lượt xem:383 | lượt tải:67

Ban hành theo Quyết định số: 70a/QĐ-HN

TIÊU CHÍ CƠ QUAN BÁO CHÍ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM

Lượt xem:505 | lượt tải:91

mẫu 1-ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM - SƠ YẾU LÝ LỊCH

Lượt xem:384 | lượt tải:109

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập182
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm181
  • Hôm nay11,330
  • Tháng hiện tại738,255
  • Tổng lượt truy cập11,759,735

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây