Áp dụng biện pháp phòng, chống dịch COVID 19 đối với người từ tỉnh Bắc Ninh vào tỉnh Thái Nguyên

Thứ ba - 17/08/2021 09:39
Ngày 17/8, UBND tỉnh đã có công văn số 3909/UBND-KGVX về việc áp dụng biện pháp phòng, chống dịch COVID 19 đối với người từ tỉnh Bắc Ninh vào tỉnh Thái Nguyên. Theo đó. trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, tỉnh Thái Nguyên đã ghi nhận thêm ca bệnh mắc COVID 19 là công dân trở về từ tỉnh Bắc Ninh. Để kiểm soát, khống chế , không để dịch bệnh COVID 19 lây lan trên địa bàn, Chủ tịch UBDN tỉnh đã có những chị đạo cụ thể: Người từ tỉnh Bắc Ninh vào tỉnh Thái Nguyên từ ngày 12/8/2021 thực hiện cách ly tập trung 14 ngày tính từ ngày vào tỉnh; Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm ít nhất 3 lần trong thời gian cách ly tập trung.....Dưới đây là toàn văn công văn này:
CV3909

Tác giả bài viết: HG (tổng hợp)