Lãnh đạo tỉnh và các cơ quan, địa phương, đơn vị thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí và Hội Nhà báo Thái Nguyên.

Thứ sáu - 21/06/2024 13:01   Đã xem: 59   Phản hồi: 0

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), sáng 21-6, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí Vũ Duy Hoàng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Văn Thọ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại diện các ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy đã đến tặng hoa và chúc mừng Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí.

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban thuộc Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại chương trình thăm và chúc mừng, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chia sẻ với những khó khăn, thách thức của nghề báo trong giai đoạn hiện nay, đồng chí khẳng định trong nhiều năm qua các cơ quan báo chí của tỉnh đã luôn bám sát sự chỉ đạo, định hướng của tỉnh, thực hiện tốt công tác tham mưu, tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội; góp phần tích cực vào công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; giới thiệu, quảng bá hình ảnh về mảnh đất, con người Thái Nguyên đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Những thành tựu, kết quả nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh... luôn được các cơ quan báo chí phản ánh chính xác, kịp thời, khách quan, đa chiều và mang tính định hướng. Đồng chí Phạm Hoàng Sơn mong muốn Hội Nhà Báo tỉnh và các cơ quan báo chí tiếp tục là những tập thể đoàn kết, sáng tạo và trách nhiệm để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao; phản ánh chuẩn xác, sinh động và kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước đến với người dân.
Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể cũng đã tới thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh:
IMG 2695 topaz
Đồng chí Mai Thị Thúy Nga, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo.
IMG 2674 topaz
IMG 2682 topaz
IMG 2702 topaz
IMG 2714 topaz
IMG 2720 topaz
IMG 2724 topaz
Một số địa phương, cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh.

Tác giả bài viết: Hoàng Thi