LỜI CẢM ƠN

Thứ sáu - 28/01/2022 09:02
Lễ Khai mạc Hội báo xuân Nhâm Dần - Thái Nguyên 2022 do Hội Nhà báo Thái Nguyên chủ trì phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Thư viện tỉnh tổ chức ngày 26/1/2022 đã thành công tốt đẹp. Hội Báo xuân tiếp tục trưng bày báo chí và đón bạn đọc đến hết ngày 14/02/2022 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Nhâm Dần).
IMG 0429 (1)
Các đại biểu thực hiện nghi lễ bấm nút khai mạc Hội Báo xuân Nhâm dần 2022
Hội Nhà báo tỉnh chân thành cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin - Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Viễn Thông Thái Nguyên, Thư viện tỉnh, Công ty cổ phần Gang Thép Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG… đã quan tâm và tạo điều kiện để Ban Tổ chức tổ chức thành công Hội báo xuân.
Hội báo xuân Nhâm Dần - Thái Nguyên 2022 được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và đông đảo bạn đọc, cộng tác viên, hội viên nhà báo các cơ quan báo chí của tỉnh, các văn phòng đại diện báo chí Trung ương, báo ngành đến chúc mừng, thăm các gian trưng bày, đọc báo, động viên đội ngũ báo chí Thái Nguyên.
Hội Nhà báo chân thành cảm ơn Sở  Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã cử Đoàn nghệ sĩ, diễn viên đến biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc phục vụ Lễ Khai mạc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu Xuân năm mới; cảm ơn Thư viện tỉnh đã thực hiện các gian trưng bày báo chí, hình ảnh về hoạt động nhân kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Thái Nguyên và 25 năm tái lập tỉnh Thái Nguyên; các ban ngành đã phối hợp tổ chức; cảm ơn các đồng chí Tổng biên tập, Ban thư ký các Liên chi hội, Chi hội nhà báo, các cơ quan báo chí, các nhà báo, hội viên đã tích cực tham gia Hội Báo xuân.
Nhân dịp năm mới 2022, Hội Nhà báo Thái Nguyên xin kính chúc các đồng chí và các bạn năm mới Sức khỏe, An khang, Thịnh vượng./.
HỘI NHÀ BÁO TỈNH THÁI NGUYÊN