10 Công dân tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Chủ nhật - 11/06/2023 22:51
Sau một thời gian xét tặng, lấy ý kiến nhân dân, tỉnh Thái Nguyên đã lựa chọn 10 công dân Thái Nguyên tiêu biểu. Đó là những cá nhân gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu, có uy tín, sức lan tỏa, ảnh hưởng tốt trong xã hội, cộng đồng, cơ quan, đơn vị, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển tỉnh Thái Nguyên trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là danh sách 10 công dân tiêu biểu năm 2023.
hung5775 2
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên chụp hình cùng 10 Công dân tiêu biểu năm 2023
1, Ông Bùi Văn Lương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phổ Yên.
2, Đại tá Trần Ngọc Tiến, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên
3, Ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch thứ Nhất Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhiệt điện An Khánh.
4, NSND Lê Văn Khình, Hội viên Chi hội Múa, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên.
5, Ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG.
6, Bà Nguyễn Thị Vinh, Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân tỉnh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng
7, Tiến sỹ Nguyễn Văn Đại, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phát triển chăn nuôi miền núi.
8, Vận động viên Nguyễn Thị Ngân, môn Canoeing Trung tâm Huấn luyện Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên.
9, Kiện tướng Cờ vua Thế giới Nguyễn Thiên Ngân, học sinh trường THPT Chu Văn An, thành phố Thái Nguyên.
10, Bác sỹ Trương Trung Kiên, Trạm trưởng Trạm Y tế phường Tân Hương, thành phố Phổ Yên

Tác giả bài viết: Hoàng Thi