Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

Thứ tư - 24/05/2023 18:54
Ngày 24/5, Đảng ủy Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 cấp Đảng ủy Công an tỉnh.

Một tiết mục tại Hội thi
Dự và chỉ đạo khai mạc Hội thi có các đồng chí Phạm Hoàng Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; đồng chí Dương Xuân Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đại tá Bùi Đức Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.
Có 15 thí sinh xuất sắc tham dự Hội thi cấp Đảng uỷ Công an tỉnh, gồm 09 thí sinh được lựa chọn qua Hội thi do Đảng bộ Công an cấp huyện và 06 thí sinh được lựa chọn qua Hội thi do 03 Khối thi đua các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Công an tỉnh (Khối An ninh, Khối Cảnh sát, Khối Tham mưu – XDLL – Hậu cần).

Hội thi được Đảng uỷ Công an Trung ương chỉ đạo trong toàn lực lượng CAND và là hình thức sinh hoạt chính trị với quy mô lớn; với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ bí thư chi bộ, chi ủy viên và cấp ủy viên cơ sở; tạo điều kiện để các đồng chí bí thư chi bộ, chi ủy viên và cấp ủy viên cơ sở giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế của bí thư chi bộ để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh và Đại tá Bùi Đức Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và quà lưu niệm cho các đội thi
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải A cho các thí sinh xuất sắc nhất, 05 giải B, 08 giải C cho các thí sinh đạt điểm cao trong các phần thi. Sau Hội thi, Đảng ủy Công an tỉnh sẽ lựa chọn thí sinh là Bí thư chi bộ xuất sắc nhất tham dự Hội thi cấp Đảng ủy Công an Trung ương.

Tác giả bài viết: Triệu Hiếu (Công an tỉnh)