Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh: Gặp mặt, giao lưu văn nghệ sĩ trẻ.

Chủ nhật - 28/03/2021 18:24
Sáng ngày 27/3, nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) Hội Văn học Nghệ thuật và Hội Kiến trúc sư tỉnh đã tổ chức chương trình Gặp mặt, giao lưu văn nghệ sĩ trẻ. Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật, Hội Kiến trúc sư cùng đông đảo văn nghệ sĩ trẻ tỉnh Thái Nguyên.

Các văn nghệ sĩ trẻ chia sẻ về công việc trong buổi gặp mặt
Đội ngũ văn nghệ sĩ trẻ là những hội viên Hội VHNT tỉnh có độ tuổitừ 45 tuổi trở xuống.Theo đó, hiện có khoảng 60 hội viên trẻ, chiếm khoảng 22% tổng số hội viên, có ở đầy đủ 11 chuyên ngành, trong đó tập trung chủ yếu ở các chuyên ngành: Nhiếp ảnh, Mỹ thuật, Văn xuôi, Kiến trúc, Múa. Các văn nghệ sĩ trẻ của chúng ta hoạt động ở đa ngành nghề, như nhà giáo, kiến trúc sư, nhà báo, bác sĩ, công chức,…
Tại chương trình, các đại biểu đã cùng giao lưu trao đổi về nghề cũng như những góc nhìn riêng về nghệ thuật. Cùng vẽ lên một bức tranh nhằm đấu giá từ thiện. Chương trình đã trở thành cầu nối gắn kết giữa các anh chị em văn nghệ sĩ trẻ đồng thời truyền thêm cảm hứng sáng tác.

Tác giả bài viết: Hoàng Giao