Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ động viên, chúc Tết Trại giam Phú Sơn 4

Thứ ba - 16/02/2021 05:55   Đã xem: 554   Phản hồi: 0

Sáng 10-2, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm, động viên và chúc Tết Trại giam Phú Sơn 4 (Bộ Công an). Cùng đi có đại diện một số cơ quan khối Nội chính của tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Lương.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà cho con của các phạm nhân tại Phân trại số 2, Trại giam Phú Sơn 4.

Là Trại giam có diện tích lớn thứ hai toàn quốc, Trại giam Phú Sơn 4 có quy mô giam giữ 5.000 phạm nhân. Hiện Trại giam có trên 900 cán bộ, chiến sĩ, 6 phân trại và 1 khu sản xuất. Trại đang quản lý gần 5.400 phạm nhân, trong đó có 121 phạm nhân quốc tịch nước ngoài. Dịp Tết Tân sửu 2021, đơn vị thực hiện trực 100% quân số. Đến nay các phân trại đều được trang trí và bố trí không gian để cán bộ và phạm nhân đón Tết theo phong tục truyền thống của dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm cán bộ, chiến sĩ Phân trại số 2, Trại giam Phú Sơn 4.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Trại giam Phú Sơn 4.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trồng cây xanh trong khuôn viên Trại giam Phú Sơn 4.

Trước thềm năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã tặng quà và chúc toàn thể các cán bộ, chiến sĩ Trại giam Phú Sơn 4 đón năm mới an khang, sức khoẻ và thành công, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Trước đó, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ và Đoàn công tác đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và cơ sở vật chất tại Phân trại số 2. Đồng thời tặng quà các phạm nhân và con của phạm nhân tại Phân trại. Phân trại số 2 là nơi đang quản lý 1.000 phạm nhân nữ. Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã động viên và chúc các phạm nhân luôn chấp hành đầy đủ các quy định, nội quy của Trại giam; rèn luyện thể lực, đạo đức, trau rồi hiểu biết để sớm được hoà nhập cộng đồng, trở thành những công dân tốt góp phần xây dựng xã hội văn minh, hạnh phúc.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ và các đồng chí trong đoàn Công tác đã trồng cây xanh trong khuôn viên Trại giam.

Tác giả bài viết: Kim Ngân - Mạnh Hùng

Nguồn tin: baothainguyen.org.vn