Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà thiếu nhi huyện Phú Bình

Thứ tư - 18/09/2024 08:34   Đã xem: 15   Phản hồi: 0

Nhân dịp Tết Trung thu 2024, tối 17-9, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi huyện Phú Bình tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.

Một tiết mục văn nghệ tại chương trình vui Tết Trung thu của các em thiếu niên, nhi đồng huyện Phú Bình.

Tham dự, chia vui Tết Trung thu cùng các em thiếu niên, nhi đồng huyện Phú Bình có các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban Văn hóa, Xã hội HĐND tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng lãnh đạo huyện và nhân dân địa phương.

Đông đảo các cháu thiếu nhi huyện Phú Bình tham dự Chương trình.

Chung vui với thiếu nhi của địa phương, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm, biểu dương, ghi nhận những nỗ lực trong học tập, rèn luyện của các em trong năm học vừa qua; chúc các em luôn khỏe mạnh, có một mùa Trung thu vui tươi, an toàn và bổ ích. Đồng thời mong muốn các em thiếu nhi tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng học tập để trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn hỏi thăm, tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh tặng trẻ em huyện Phú Bình.

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục dành sự quan tâm chăm lo cho thiếu nhi bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, lâu dài, qua đó giúp các em có được tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp và nhiều ý nghĩa.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng bộ đồ chơi ngoài trời cho Trường Mầm non Nhã Lộng trị giá 50 triệu đồng.

50 chiếc xe đạp (trị giá trên 70 triệu đồng) được tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Bình.

50 chiếc xe đạp được tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Bình.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các ngành và huyện Phú Bình tặng các em thiếu nhi hàng trăm suất quà; tặng Trường Mầm non Nhã Lộng bộ đồ chơi ngoài trời trị giá 50 triệu đồng. Chia vui với thiếu nhi các xã, huyện Phú Bình cũng đã gửi tặng 300 suất quà và 50 chiếc xe đạp (trị giá trên 70 triệu đồng) cho học sinh khó khăn.

Nguồn tin: baothainguyen.vn: