Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh: Ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lụt bão

Thứ ba - 17/09/2024 09:45   Đã xem: 24   Phản hồi: 0

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên, Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên đã phát động cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

2a6b3e728d112b4f7200

Hội Nhà báo tỉnh trao quà hỗ trợ 3 đồng chí bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Với tinh thần tương thân, tương ai, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, các cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh đã ủng hộ mỗi người 1 ngày lương để giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra, đồng thời giúp đỡ 03 đồng chí tại cơ quan Văn phòng Hội bị nước ngập vào nhà, hư hỏng một số tài sản, đồ dùng sinh hoạt. Trước đó, Cơ quan Văn phòng cử cán bộ đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình các đồng chí bị ảnh hưởng do lũ lụt.
Trong dịp này, Công đoàn viên chức tỉnh đã trao quà hỗ trợ cho 01 đoàn viên công đoàn đang công tác tại Cơ quan Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra.

Tác giả bài viết: V.H