Hội đồng Chung khảo Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024 triển khai công tác chấm chọn tác phẩm

•   29/03/2024 04:17:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chiều 29/3, Hội Nhà báo tỉnh (Cơ quan Thường trực Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I – năm 2024) đã tổ chức họp Hội đồng Chung để triển khai nhiệm vụ chấm chọn tác phẩm báo chí đã được lựa chọn từ Hội đồng Sơ khảo. Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Giải thưởng, Chủ tịch Hội đồng chung khảo chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các thành viên Hội đồng Chung khảo Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024; tổ Thư ký giúp việc.

Chọn tác phẩm xuất sắc vào Vòng chung khảo Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

•   22/03/2024 10:44:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Chiều 21/3, Hội đồng Sơ khảo Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024 đã họp để thống nhất chọn tác phẩm gửi tham dự Vòng Chung khảo. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Phó Ban Thường trực Giải thưởng; 07 thành viên Hội đồng sơ khảo; tổ Thư ký giúp việc.

Thái Nguyên tổ chức giải báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ Nhất

•   06/03/2024 02:50:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thái Nguyên là nơi gắn với nhiều sự kiện, dấu mốc quan trọng của Báo chí cách mạng Việt Nam. Nơi ra đời Hội Nhà báo Việt Nam tại Điềm Mặc, huyện Định Hóa; Trường dạy làm báo đầu tiên do Bác Hồ và Trung ương chỉ đạo tổ chức tại Tân Thái, huyện Đại Từ mang tên nhà chí sỹ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng cùng nhiều dấu ấn lịch sử khác về nền báo chí cách mạng. Trong nhiều năm qua, những người làm báo Thái Nguyên đều mong muốn có được một Giải báo chí cấp tỉnh để xứng đáng với truyền thống lịch sử ấy.

Họp Hội đồng sơ khảo Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

•   01/03/2024 05:33:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chiều 1/3, Hội Nhà báo tỉnh (Cơ quan Thường trực Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024) đã tổ chức họp Hội đồng Sơ khảo để triển khai nhiệm vụ chấm chọn tác phẩm báo chí tham dự Giải thưởng. Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Giải thưởng chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có Thường trực Ban Tổ chức Giải; các thành viên Hội đồng sơ khảo Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024; tổ Thư ký giúp việc.

Thể lệ Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

•   15/11/2023 07:33:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 10/11/2023, UBND tỉnh Thái Nguyên, Ban Tổ chức Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024 đã chính thức thông qua Thể lệ Giải thưởng. Đây là nội dung quan trọng cần chú ý khi các tác giả, nhóm tác giả nộp tác phẩm về Ban Tổ chức. Theo đó, thời gian chính nhận nhận tác phẩm sẽ bắt đầu từ ngày 01/01/2024. Nhà báo Thái Nguyên xin giới thiệu tới độc giả toàn văn thể lệ giải thưởng báo chí này:

Họp báo về Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I năm 2024

•   14/11/2023 05:08:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chiều ngày 14/11, tại trụ sở UBND tỉnh, Ban Tổ chức Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ I năm 2024 đã tổ chức Họp báo để công bố thông tin liên quan tới giải thưởng. Tham dự chương trình họp báo có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Giải thưởng; lãnh đạo các sở: Thông tin và Truyền thông, Tài chính, Nội vụ, Văn hóa Thể thao và Du lịch; Ban Thi đua Khen thưởng; Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành Hội Nhà báo tỉnh; Văn phòng đại diện và phóng viên thường trú các cơ quan báo chí trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; Trung tâm thể thao truyền thông và văn hoá các huyện, thành phố; phóng viên các cơ quan báo chí, tuyên truyền của tỉnh, Trung tâm thông tin tỉnh và Báo Quân khu Một dự và đưa tin. Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức Giải thưởng; Nguyễn Ngọc Sơn, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên, Phó trưởng Ban tổ chức Giải thưởng; Nguyễn Nam Hải, Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh, Phó trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng đồng chủ trì chương trình họp báo.

Ban hành Quy chế Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I – năm 2024

•   31/10/2023 09:47:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 25/10/2023, Ban Tổ chức Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024 do đồng chí Lê Quang Tiến, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Giải thưởng đã ký Quyết định số 161/QĐ-BTC về việc ban hành Quy chế Giải thưởng Báo chí Báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024.

Ban tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng họp phiên thứ nhất

•   27/10/2023 07:37:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Chiều 26/10, Ban tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I-2024 đã tổ chức họp phiên thứ nhất để triển khai các nội dung, nhiệm vụ tổ chức thực hiện Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I-2024. Đồng chí Lê Quang Tiến, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Giải thưởng, chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Giải thưởng, đại diện Văn phòng UBND tỉnh,Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí, tuyên truyền của tỉnh.

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam