Gần 400 vận động viên tham gia Giải chạy Bước chân xanh 2023

Chủ nhật - 19/03/2023 20:27
Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023), sáng 19/3, tại Khu đô thị Danko City Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Giải chạy Bước chân xanh 2023. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Anh Trung, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, cùng đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan.

Giải chạy năm nay thu hút gần 400 vận động viên là các cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đang công tác, sinh hoạt đoàn tại các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Theo đó, cự ly nam là gần 4.000m, cự ly nữ là hơn 1.000m; cự ly đồng đội nam là hơn 2.000m; cự ly đồng đội nữ là hơn 1.000m. Phương pháp tính điểm được tính theo thứ tự về đích của vận động viên theo từng cự ly thi đấu.

Các vận động viên nữ tham gia nội dung chạy đồng đội nữ

Giải chạy đã thu hút 100% các cơ sở đoàn Khối các cơ quan tỉnh tích cực hưởng ứng và tham gia. Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn khối trong tháng Thanh niên, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho các đoàn viên, thanh niên, đồng thời, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, động viên cán bộ, đoàn viên thanh niên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi hoạt động sản xuất, kinh doanh của mỗi đơn vị.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho các cá nhân nam, nữ; giải đồng đội có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các tập thể tham gia nội dung kéo co.

Các vận động viên tham gia Thi Kéo co

Đặc biệt, tại chương trình đã ghi nhận sự ủng hộ tích cực của các cơ sở đoàn cùng nhiều cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp vào quỹ an sinh do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động.

Tác giả bài viết: Hồng Hải