41 tập thể, cá nhân được Hội Nhà báo Việt Nam khen thưởng

Thứ sáu - 22/04/2022 09:58
Thực hiện công tác hằng năm về việc Tổng kết công tác hội và bình xét thi đua, khen thưởng. Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Hội đồng Thi đua, khen thưởng Hội Nhà báo Việt Nam vào sáng ngày 22/4. Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng khen thưởng Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì Hội Nghị.
Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ đại biểu như: cơ chế khen thưởng đặc biệt đột xuất cho các tác giả có tác phẩm báo chí đạt giải cao, không cần chờ các cấp hội đưa lên. Khen thưởng tập trung vào người lao động với phóng viên làm việc trực tiếp nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid những năm qua. Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên đề nghị Hội đồng chỉnh sửa quy chế khen thưởng cấp tỉnh thay đổi từ khoán số lượng bằng khen sang tỉ lệ hội viên….
Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên, thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại Hội nghị
Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã biểu quyết thông qua việc khen thưởng tặng Cờ thi đua năm 2021 cho các đơn vị Hội Nhà báo 5 tỉnh thành phố; 2 Liên Chi hội Hội Nhà báo trực thuộc Trung ương Hội, 1 Chi hội Nhà báo trực thuộc trung ương. Tặng Bằng khen Hội Nhà báo Việt Nam năm 2021 cho 10 đơn vị Hội Nhà báo tỉnh, Thành phố; 3 Liên Chi hội Nhà báo trực thuộc Trung ương Hội; 2 Chi hội Nhà báo Cơ quan Trung ương Hội. Tặng Bằng khen Hội Nhà báo Việt Nam năm 2021 cho 10 cá nhân thuộc Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố; 5 cá nhân thuộc Liên Chi hội Nhà báo trực thuộc Trung ương Hội; 2 cá nhân thuộc Chi hội Nhà báo trực thuộc Trung ương Hội.
Đại biểu biểu quyết thông qua danh sách tặng Cờ thi đua, bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam năm 2021
Công tác Thi đua khen thưởng là một trong những hoạt động quan trọng của Hội Nhà báo nhằm kịp thời cổ vũ, khích lệ đối với các cấp hội, cá nhân đã có thành tích hoạt động Hội nổi bật trong năm vừa qua.

Tác giả bài viết: Hoàng Thi