Công bố Quyết định điều động, chỉ định Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Thái Nguyên

Thứ ba - 18/07/2023 11:02
Sáng 18/7, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thái Nguyên về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Dương Xuân Hùng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.

Cong bo TPTN 1 (Anh dai dien)

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Hải trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Hà

Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố Quyết định số 1685-QĐ/TU ngày 14/7/2023 của Tỉnh uỷ Thái Nguyên về việc điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành uỷ, giữ chức vụ Phó Bí thư Thành uỷ Thái Nguyên và phân công làm Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Thái Nguyên kể từ ngày 15/7/2023.

Cong bo TPTN 2

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Hải phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hà

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Hải nhấn mạnh: Trong quá trình công tác, dù ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà luôn thể hiện là người cán bộ lãnh đạo, đảng viên gương mẫu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc, có ý chí vươn lên, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn đồng chí Nguyễn Mạnh Hà sẽ nhanh chóng tiếp cận, bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Thành ủy Thái Nguyên lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thành phố. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ cũng đề nghị tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Thành ủy Thái Nguyên tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ thành phố triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, “xây dựng TP. Thái Nguyên phát triển nhanh và bền vững theo hướng văn minh, hiện đại”.

Cong bo TPTN 3

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao trọng trách của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết mình cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố nêu cao truyền thống đoàn kết, thống nhất, phát huy nội lực, vượt qua khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ 18 Đảng bộ thành phố. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo tỉnh và sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, đồng sức, đồng lòng của các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Thái Nguyên.

Nguồn tin: thainguyen.gov.vn: