Khai mạc Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 27 năm 2022.

Thứ năm - 10/11/2022 20:24
Sáng ngày 10/11, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 27 năm 2022. Tham dự Hội khỏe có gần 400 vận động viên đến từ Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố: Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên cùng 20 cơ quan báo chí Trung ương, Bộ, Ngành trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Tô Quang Phán, Ủy viên BTV Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Hà Nội đánh trống khai mạc Hội khỏe.
Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dân cường thì nước thịnh”... trong nhiều năm qua, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội cùng các cơ quan báo chí Thủ đô với gần 1.000 hội viên nhà báo, phóng viên đã chủ động, khắc phục khó khăn, duy trì phong trào thể dục thể thao, góp phần tạo không khí thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị.
Các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo Hà Nội và Thái Nguyên tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội khỏe
Tại Hội khỏe, các vận động viên thi đấu 6 môn, gồm: Môn Bóng bàn: Thi đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam; Môn Bóng đá: Sân bóng đá mini 7 người; Môn Cầu lông: Thi đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; Môn Kéo co: Thi đấu 5 vận động viên nam và 5 vận động viên nữ; Cờ tướng: Thi đấu cá nhân; Môn Điền kinh: Thi đấu đi bộ.
Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn vận động viên Thái Nguyên
Đoàn vận động viên Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên có 5 vận động viên (tới từ Báo Thái Nguyên) tham gia tranh tài tại 2 bộ môn bóng bàn và cầu lông (2 nội dung bóng bàn và 3 nội dung cầu lông). Tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã tới động viên và chúc các vận động viên thi đấu tốt. Dự kiến Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội sẽ kết thúc vào ngày 12/10.
Vận động viên Đức Hạnh (bên trái) của đoàn Thái Nguyên tham gia thi đấu môn bóng bàn
Vận động viên Việt Dũng đoàn Thái Nguyên (áo trắng) thi đấu nội dung đơn nam môn Cầu lông

Tác giả bài viết: Bắc Việt - Hoàng Thi