Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên gặp gỡ, kết nối hợp tác đầu tư tại thành phố San Francisco, Hoa Kỳ

Thứ năm - 16/11/2023 08:08   Đã xem: 131   Phản hồi: 0

Tiếp tục chương trình công tác xúc tiến đầu tư, thương mại và hợp tác quốc tế tại Hoa Kỳ, ngay trong buổi chiều 14/11 (tức ngày 15/11 giờ Việt Nam), sau khi đặt chân đến thành phố San Francisco, Đoàn công tác tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã gặp gỡ, trao đổi và kết nối hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp tại thành phố San Francisco, Hoa Kỳ.

 
Lanh dao 2

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp của Hoa Kỳ

Tham gia buổi gặp gỡ có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn công tác và các thành viên trong Đoàn.
Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình, tin cậy. Các nhà đầu tư, tập đoàn kinh tế lớn tại các thành phố: Houston, San Jose, San Francisco (Hoa Kỳ), Hội Doanh nghiệp của thành phố Houston, thành phố San Jose đã dành sự quan tâm đặc biệt đến những thông tin về tiềm năng, lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh Thái Nguyên. Các nhà đầu tư Hoa Kỳ cho rằng: Trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam đang nổi lên là địa chỉ đầu tư an toàn, tin cậy, hấp dẫn các nhà đầu tư của Hoa Kỳ.
Trong các địa phương của Việt Nam, Thái Nguyên có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp điện tử, công nghiệp công nghệ cao và lĩnh vực thương mại. Các nhà đầu tư Hoa Kỳ bày tỏ mong muốn được lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư Hoa Kỳ nghiên cứu chuyên sâu thị trường, cơ hội, lĩnh vực đầu tư tại Thái Nguyên.

 
Anh 3 my

Đoàn công tác tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với các doanh nghiệp của Hoa Kỳ

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên đã bày tỏ vui mừng được trao đổi, chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp của thành phố Houston, thành phố San Jose. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cho rằng lĩnh vực Thái Nguyên quan tâm thu hút, trao cơ hội hợp tác đầu tư là thế mạnh của các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế của Hoa Kỳ, là điều kiện thuận lợi đang hiện hữu tại Thái Nguyên. Đồng chí mong muốn Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn, Hội Doanh nghiệp thành phố Houston, Hội Doanh nghiệp thành phố San Jose tiếp tục là cầu nối để các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hoa Kỳ đến đầu tư nhiều hơn nữa tại Việt Nam nói chung, tỉnh Thái Nguyên nói riêng và ngược lại.
Đồng chí Trưởng Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư của Hoa Kỳ vào đầu tư tại Thái Nguyên và được hưởng những cơ chế, chính sách khuyến khích đầu tư theo quy định của Việt Nam và của tỉnh Thái Nguyên.
 
Anh 4 my

 Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng và ông Đặng Thành Tâm, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm trong buổi làm việc tại thành phố San Francisco, Hoa Kỳ
 
Anh 6 my
 
Các thành viên Đoàn công tác tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm trong buổi làm việc tại thành phố San Francisco, Hoa Kỳ
 
Anh 5 My
 
Một góc thành phố San Francisco, Hoa Kỳ

Nguồn tin: thainguyen.gov.vn:

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập74
  • Hôm nay38,020
  • Tháng hiện tại554,167
  • Tổng lượt truy cập22,948,170

Hình ảnh nổi bật

STT 13

Mẫu đơn xin gia nhập Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:94 | lượt tải:35

STT 13

Mẫu danh sách đề nghị cấp thẻ hội viên mới

Lượt xem:97 | lượt tải:33

09/2023/NQ-HĐND

Nghị quyết ban hành Quy định nội dung, mức chi đối với tập thể, cá nhân đoạt giải trong kỳ thi, cuộc thi Quốc tế, Quốc gia thuộc lĩnh vực giáo dục - đào tạo, thể dục - thể thao, văn học- nghệ thuật, thông tin - truyền thông

Lượt xem:577 | lượt tải:131

274/TB-VPCP

Toàn văn kết luận của Thủ tướng tại buổi làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:575 | lượt tải:183

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:751 | lượt tải:188

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây