Không khí đêm giao thừa tại trung tâm TP.Thái Nguyên

Thứ bảy - 10/02/2024 02:41   Đã xem: 89   Phản hồi: 0

Trong giây phút giao thừa bước sang năm mới Giáp Thìn 2024 đã có đông đảo người dân hội tụ tại khu vực Quảng trường Võ Nguyên Giáp để vui xuân và xem bắn pháo hoa. Dưới đây là một vài hình ảnh vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới vô cùng ý nghĩa này.

Khu vực đảo tròn thành phố tấp nập người đi chơi đêm giao thừa.
Tòa tháp đôi Prime với màn pháo hoa tầm thấp.
Du khách nước ngoài thích thú với ngày tết cổ truyền.
Đúng thời khắc giao thừa, tại trung tâm thành phố Thái Nguyên và nhiều địa phương đã thực hiện màn pháo hoa chào năm mới được người dân háo hức chờ đợi.

Màn pháo hoa thu hút sự quan tâm của nhiều lứa tuổi.

Để có chương trình bắn pháo hoa đẹp mắt, an toàn không thể thiếu sự nổ lực của các lực lượng chức năng.

Hơn 1h sáng, khi người dân đã di tản khỏi khu vực quảng trường, các công nhân môi trường đô thị bắt đầu công việc của mình. Đảm bảo sáng mùng 1 sẽ trả lại diện mạo sạch đẹp cho khu vực quảng trường.

Tác giả bài viết: Hoàng Thi