Công tác chuẩn bị Hội báo xuân đã hoàn tất

Thứ ba - 13/02/2024 20:23   Đã xem: 106   Phản hồi: 0

Hội báo xuân Giáp Thìn năm 2024 do Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với huyện Phú Lương, Thư viện tỉnh tổ chức cùng với Lễ hội Đền Đuổm sẽ được tổ chức tại Khu vực sân Lễ hội Đền Đuổm, xã Động Đạt, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Chương trình sẽ được tổ chức khai mạc vào 8h30’ ngày 15/02/2024 (tức ngày 06 tháng Giêng) cùng với Lễ hội Đền Đuổm.

Lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh và Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Phú Lương kiểm tra khu vực trưng bày báo xuân.
Để chuẩn bị cho sự kiện này, Hội Nhà báo tỉnh đã xây dựng kế hoạch, có sự tham gia trưng bày, giới thiệu ấn phẩm báo xuân đặc biệt Giáp Thìn 2024 của các cơ quan báo chí của tỉnh như: Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Nguyên, Tạp chí Văn nghệ Thái Nguyên,... cùng nhiều cơ quan báo chí của ngành, của Trung ương có Văn phòng thường trú, đại diện tại tỉnh như: Thông tấn xã Việt Nam, báo Nhân Dân, Báo Nông nghiệp Việt Nam, Báo Đại biểu Nhân dân, Báo Giáo dục Thời đại… và nhiều tạp chí chuyên ngành khác.
Hội báo Xuân Giáp Thìn năm 2024 sẽ giới thiệu đến bạn đọcgần 1.000 ấn phẩm báo Xuân của các cơ quan báo chí trung ương, của tỉnh Thái Nguyên và báo Xuân của các địa phương trên cả nước. Ngoài ra, tại Hội báo xuân còn trưng bày sách về Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sách về ASEAN; không gian trưng bày, giới thiệu những bức ảnh đặc sắc “Thái Nguyên – những nhịp sống mới”...
Những công tác trải thảm cuối cùng được hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội lớn.
Đến nay, công tác chuẩn bị để trưng bày và giới thiệu báo xuân đã hoàn thành, hứa hẹn là một sự kiện văn hoá đặc sắc đầu năm mới 2024. Hội Báo xuân Giáp Thìn sẽ mở cửa trưng bày ấn phẩm báo xuân phục vụ các đại biểu và nhân dân trong 02 ngày 14 và 15/02/2024 (tức ngày 05 và 06 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Tác giả bài viết: Việt Hoa – Hoàng Thi