Thống nhất kế hoạch tổ chức Hội báo xuân Nhâm Dần 2022

Thứ năm - 06/01/2022 16:06   Đã xem: 1136   Phản hồi: 0

Chiều 6/1, Ban Thường vụ Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Hội Báo xuân Nhâm Dần 2022. Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh đã thông tin dự thảo Kế hoạch tổ chức Hội báo xuân Nhâm Dần 2022, một số nội dung công việc chuẩn bị cho tổ chức Hội báo xuân như: Làm việc với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Thư viện tỉnh, Sở Y tế... đề nghị hỗ trợ liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh, địa điểm tổ chức, văn nghệ chào mừng...
Sau khi thảo luận, góp ý kiến, các thành viên Ban Thường vụ Hội đã thống nhất các nội dung: Hội Báo xuân Nhâm Dần 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 26/01/2022, tại Thư viện tỉnh Thái Nguyên. Dự kiến Khai mạc lúc 9h00; bằng hình thức trực tiếp và phát trực tuyến trên trên Fanpage của Báo Thái Nguyên, Đài PTHT Thái Nguyên, Cổng thông tin Du lịch Thái Nguyên (Sở Văn hóa Thể thao và du lịch). Đây là một trong những nội dung mới của Hội Báo xuân năm nay, vì thế công tác chuẩn bị phải hết sức chu đáo, có kịch bản riêng. Về phần trưng bày báo chí, giao cho Thư viện tỉnh đảm nhiệm, Hội Nhà báo tỉnh và các cơ quan báo chí tuyên truyền của tỉnh sẽ cung cấp ấn báo báo xuân và các số báo đặc biệt trong năm 2021. Trên cơ sở Kế hoạch tổ chức Hội Báo xuân của tỉnh, các cơ quan báo chí, các Liên Chi hội, Chi hội nhà báo xây dựng kế hoạch để tham gia các nội dung của Hội báo xuân đảm bảo an toàn, tạo không khí phấn khởi, vui xuân và động lực để các nhà báo, hội viên sáng tạo tác phẩm báo chí ngay từ những ngày đầu năm mới.

Tác giả bài viết: Việt Hoa

Nguồn tin: Hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên