Họp báo về Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Thái Nguyên khoá XIII

Thứ sáu - 30/11/2018 01:14
Sáng 30/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp báo trước Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự họp có đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành và các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đ/C Nguyễn Khắc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp báo

Theo đó, kỳ họp thứ 8 tiến hành trong 4 ngày ( từ ngày 5 - 8/12), tập trung vào các nội dung chủ yếu: Quyết định nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019; phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước tỉnh năm 2017; thông qua tổng biên chế hành chính và quyết định số người làm việc trong các đơn vị sự nghiệp nhà nước năm 2019...
Đồng thời, HĐND tỉnh cũng xem xét, thông qua một số chuyên đề quan trọng và lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh khóa XIII bầu.
Tại buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Khắc Lâm đã trực tiếp trả lời một số vấn đề báo chí quan tâm liên quan đến nội dung kỳ họp. Kỳ họp dành nhiều thời gian cho nội dung chất vấn và trả lời chất vấn những vấn đề cử tri quan tâm.

Ngọc Khuê