96 giải được trao tại Giải thể thao Khối CCQ tỉnh năm 2023

Chủ nhật - 01/10/2023 10:12
Chiều 30-9, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên, Đảng ủy Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh đã tổ chức Bế mạc Giải thể thao truyền thống Khối CCQ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XXIV - năm 2023, chào mừng 69 năm ngày Thành lập Đảng bộ Khối CCQ tỉnh Thái Nguyên (2/11/1954 - 2/11/2023).
bế mạc

Toàn cảnh Lễ bế mạc.

Diễn ra từ ngày 27 – 30/9, Giải thể thao truyền thống Đảng bộ Khối CCQ tỉnh thu hút sự tham gia của 47 đoàn với 414 vận động viên là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động đến từ các chi bộ, đảng bộ trong Khối. Qua 4 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hay, kịch tính dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Giải đấu đã thành công tốt đẹp.

Các trận đấu diễn ra kịch tính dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Ban tổ chức Giải thể thao truyền thống Đảng bộ Khối CCQ đã chọn ra những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc ở 23 nội dung của 5 bộ môn: Cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, quần vợt và bóng chuyền hơi để trao thưởng.

bóng bàn

Đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, Trưởng Ban tổ trao giải cho các VĐV xuất sắc ở môn Bóng bàn.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 96 giải (đồng đội, cá nhân) cho các đơn vị, VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc. Trong đó: 24 giải Nhất, 24 giải Nhì và 42 giải Ba và đồng giải Ba cho 5 môn thi đấu ở các nội dung, ngoài ra còn trao 6 giải Khuyến khích cho các cá nhân môn Cờ tướng

cầu lông xịn

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV ở các nội dung của môn Cầu lông

quần vợt

Các VĐV xuất sắc ở các nội dung môn Quần vợt

cờ tướng

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các VĐV ở môn Cờ tướng.
bong chuyền hoi

Môn bóng chuyền hơi chỉ có nội dung giải đồng đội.

1. Môn bóng bàn:
- Đôi Nam từ 46 tuổi trở lên, Giải nhất thuộc về đôi Nguyễn Quang Lập - Đỗ Xuân Tùng của Sở Giáo dục & Đào tạo.
- Đôi Nam nữ, nhất đôi Nguyễn Anh Tuấn – Nguyễn Thị Ngọc Hoa của Công ty Điện lực.
- Đôi nam từ 45 tuổi trở xuống, nhất đôi Trần Thái Hùng – Đỗ Xuân Thắng, Viện Kiểm sát Nhân dân.
2. Môn cầu lông:
- Đôi Nam lãnh đạo từ 50 tuổi trở xuống, nhất Vũ Đức Hảo – Nguyễn Văn Trường của Sở Nông nghiệp PTNN.
Đôi nam từ 51 tuổi trở lên, nhất đôi Lý Văn Huấn – Đặng Văn Huy của Viện Kiểm sát Nhân dân.
Đôi Nam 46 - 50 tuổi, Giải nhất thuộc về đôi Nguyễn Văn Đạo – Phạm Thái Sơn, Sở Nông nghiệp PTNN.
- Đôi Nam  từ 41 đến 45 tuổi, nhất đôi Phạm Hoài Nam - Vũ Mạnh Hà, Sở Lao Động TB&XH.
- Đôi Nữ 41 - 45 tuổi ,Giải nhất thuộc về đôi Lương Thị Nguyệt – Bùi Thị Duyên, Sở Y tế.
- Đôi Nam từ 36 - 40 tuổi, nhất Bùi Khắc Thịnh - Phạm Quang Hưng, Sở Nông nghiệp PTNT
- Đôi nữ từ 36 - 40 tuổi, nhất Nguyễn Thị Minh Phương – Trần Thu Thảo, Cục Thuế tỉnh.
- Đôi nam nữ từ 36 - 40 tuổi, nhất Đỗ Duy Trung - Phạm Thị Mỹ, Sở Y tế.
- Đôi nữ 35 tuổi trở xuống, nhất Hà Thị Thu Quỳnh - Nguyễn Thị Hằng, Cty Khai thác Thủy lợi.
- Đôi nam 35 tuổi trở xuống, nhất Ma Đức Quyết - Nguyễn Quang Trung, Sở VHTT&DL.
- Đôi nam nữ từ 35 tuổi trở xuống, nhất Đào Ngọc Anh – Dương Thị Hiền, Sở Y tế.
- Đôi nam nữ từ 41-45 tuổi nhất Đỗ Đình Trung – Ngô Thị Mai Đoan, Sở Nông nghiệp PTNT.
- Đôi nam nữ từ 46-50 tuổi, nhất Tống Sỹ Hoàng – Phạm Thị Dung, Bảo hiểm XH tỉnh.
- Đôi nam nữ từ 51 tuổi trở lên, nhất Trần Thị Tám – Dương Văn Thanh, Bảo hiểm XH tỉnh.
- Đôi nam từ 51 tuổi trở lên, nhất Tạ Đình Chiến – Nguyễn Thành Luận, Sở VHTT&DL.
3. Môn quần vợt:
- Đôi Nam lãnh đạo, nhất Nguyễn Hoàng Bắc – Đinh Bộ Sơn, Cục Quản Lý thị trường.
- Đôi nam từ 41 - 50 tuổi, nhất Đỗ Văn Chung  - Tạ Quang Thắng, Cty Điện Lực TN.
- Đôi nam từ 40 tuổi trở xuống, nhất Nguyễn Đắc Tuyến – Trần Hải Quân, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên.
4. Môn cờ tường:
- Giải cá nhân, nhất Nguyễn Văn Hiệu,  Sở VHTT&DL.
- Giải đồng đội, nhất Sở VHTT&DL.
5. Môn bóng chuyền hơi:
     Giải đồng đội