Khánh thành Phòng khám Đa khoa C-Mec và Tổ hợp y tế, công trình kỷ niệm 100 năm huyện Đại Từ.

Thứ sáu - 29/07/2022 14:03   Đã xem: 910   Phản hồi: 0

Sáng ngày 29/7, tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ. Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đại Từ phối hợp cùng công ty BCD Group đã tổ chức lễ Khánh thành phòng khám Đa khoa C-Mec và Tổ hợp y tế huyện – Công trình kỷ niệm 100 năm thành lập huyện Đại Từ. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo trong BTV tỉnh ủy, các đồng chí Nguyên lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo Sở, ngành, Huyện thành thị….

Các đồng chí lãnh đạo thực hiện nghi lễ Cắt băng khánh thành
Dự án Tổ hợp y tế Đại Từ được UBND tỉnh chấp thuận chủ chương đầu tư từ ngày 22/5/2018 do công ty BCD Group làm chủ đầu tư. Với quy mô sử dụng đất 1.66ha, tổng vốn đầu tư trên 200 tỷ đồng. Công trình gồm các hạng mục: Nhà khoa khám bệnh và điều trị đa khoa; nhà khoa dược – hành chính – tiêm chủng; nhà đỗ xe công nghệ cao; hệ thống hạ tầng kỹ thuật, bãi đô xe, cây xanh…thời gian thực hiện dự án đến Quý IV năm 2023.
Dù gặp nhiều khó khăn khi triển khai dự án do đại dịch Covid 19, nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp các ngành, nỗ lực của chủ đầu tư. Đến nay, Dự án đã được triển khai thi công và hoàn thiện nhiều hạng mục, tiến độ được đảm bảo theo kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt, dự án đã hoàn thành giai đoạn I và bước đầu đi vào hoạt động đúng dịp kỷ niệm 100 năm huyện Đại Từ hình thành và phát triển, đáp ứng đúng tiến độ là công trình chào mừng kỷ niệm. Dự án được hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu về đất công cộng, dịch vụ văn hóa – giải trí – an sinh xã hội – y tế của khu vực trung tâm, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của huyện.
Các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi động viên cán bộ y bác sỹ tại Tổ hợp y tế huyện Đại Từ
Cũng trong chương trình, các đồng chí lãnh đạo đã thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành và thăm quan công trình, động viên cán bộ y bác sỹ tại đây.

Video: Lê Hưng

Tác giả bài viết: Hoàng Thi - Lê Hưng