Tuổi trẻ Báo Thái Nguyên: Phối hợp tổ chức nhiều hoạt động tri ân

Thứ tư - 27/07/2022 12:46   Đã xem: 511   Phản hồi: 0

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Báo Thái Nguyên (25/8/1962 – 25/8/2022), ngày 24-7, tại xã Bình Thành (Định Hoá), Chi đoàn Báo Thái Nguyên phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế TP. Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên VNPT Thái Nguyên và xã Bình Thành tổ chức chương trình tình nguyện “Tháng 7 tri ân”.

Tại Chương trình, Chi đoàn Báo Thái Nguyên trao tặng 1 chiếc xe lăn; Đoàn Thanh niên VNPT Thái Nguyên tặng 15 tháng hoà mạng miễn phí cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Ruẩn.
Nhân dịp này, Chi đoàn Báo Thái Nguyên phối hợp với Thương hiệu YUBY LAB  trao tặng 10 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích trong học tập; Đoàn Thanh niên VNPT Thái Nguyên trao tặng 3 mô hình thu gom rác thải nhựa cho các xóm: Phố, Đồng Coóc, Làng Nập, xã Bình Thành.
Lãnh đạo Báo Thái Nguyên, Trung tâm Y tế TP. Thái Nguyên, VNPT Thái Nguyên đã đi thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị May, xóm Đồn, xã Bình Thành. Tại đây, Đoàn ân cần hỏi thăm sức khoẻ, động viên, bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến to lớn của Mẹ và gia đình trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc.
Đoàn cũng tới thăm, dâng hương tại Khu di tích Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc, xóm Làng Luông, xã Bình Thành.
Cũng tại Chương trình, Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế TP. Thái Nguyên tổ chức tư vấn, khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 60 đối tượng chính sách, tặng thuốc miễn phí cho Trạm Y tế xã.
Các đơn vị cùng nhau ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Bình Thành.
Tổng kinh phí thực hiện Chương trình là gần 50 triệu đồng.

Tác giả bài viết: PV