Hội Nhà báo tỉnh: Tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng thực hiện rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo Hội

Thứ ba - 04/04/2023 10:37
Sáng 4/4, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng thực hiện rà soát, bổ sung quy hoạch Ban chấp hành và các chức danh Hội Nhà báo tỉnh, nhiệm kỳ 2019- 2024 và xây dựng quy hoạch Ban chấp hành và các chức danh Hội Nhà báo tỉnh, nhiệm kỳ2024-2029. Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Sơn, Tổng biên tập Báo Thái Nguyên, Phó Chủ tịch, Trưởng ban nghiệp vụ Hội Nhà báo tỉnh; Nguyễn Nam Hải, Phó Giám đốc Đài PTTH Thái Nguyên, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Kiểm tra Hội Nhà báo tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh, Thư ký, Phó thư ký các Liên chi hội, Chi hội Nhà báo trực thuộc Hội Nhà báo tỉnh.
IMG 5566 (1)

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo thực hiện các bước rà soát, bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành và các chức danh lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh nhiệm kỳ 2019- 2024 và xây dựng quy hoạch Ban Chấp hành và các chức danh lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh nhiệm kỳ 2024-2029.

IMG 5545 (1)

Sau khi nghiên cứu kỹ các điều kiện, tiêu chuẩn, danh sách giới thiệu của Ban Thường vụ Hội, các đại biểu dự Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu rà soát quy hoạch cán bộ lãnh đạo nhiệm kỳ 2019-2024 gồm: Danh sách quy hoạch Ban chấp Hội gồm 12 đồng chí; danh sách quy hoạch Chủ tịch Hội gồm 03 đồng chí; danh sách quy hoạch Phó chủ tịch Hội gồm 06 đồng chí. Danh sách giới thiệu quy hoạch cán bộ lãnh đạo Hội khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm: Ban Chấp hành (17 đồng chí), Chủ tịch Hội (03 đồng chí), Phó Chủ tịch Hội (06 đồng chí).

Tác giả bài viết: Việt Hoa – Lê Hưng