Nhiều cơ quan đơn vị tới thăm, chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021)

Thứ hai - 21/06/2021 18:22   Đã xem: 510   Phản hồi: 0

Ngày 21/6, nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), nhiều cơ quan đơn vị đã tới thăm, chúc mừng và tặng hoa Hội Nhà báo tỉnh.

Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên là cơ quan đầu mối với các hội viên là Nhà báo công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn. hiện nay, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên có 5 Liên Chi hội, Chi hội với gần 250 hội viên. Hội luôn chú trọng công tác chăm lo xây dựng và phát triển đội ngũ người làm báo, phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng, đề cao trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân của người làm báo. Gắn việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tư tưởng và phong cách làm báo của Người với xây dựng tổ chức Hội phát triển vững mạnh, đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo; xây dựng đội ngũ người làm báo cách mạng có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu về đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới. Thái Nguyên cũng là nơi ra đời của nhiều cơ quan báo chí lớn như Hội Nhà báo Việt Nam, báo Quân đội nhân dân…Những năm qua, Hội Nhà báo tỉnh đã làm tốt vai trò là nơi đón tiếp các đoàn báo chí trên cả nước về thăm nguồn cội.

Dưới đây là một số hình ảnh các cơ quan đơn vị tới thăm và chúc mừng Hội Nhà báo.

Nhận được sự quan tâm, chúc mừng của các cơ quan đơn vị là niềm vinh hạnh của Hội Nhà báo tỉnh. Nhân dịp này, Hội Nhà báo cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cơ quan, đơn vị đã luôn đồng hành cùng Hội trong mọi hoạt động đã, đang và sẽ diễn ra. Trân trọng!