Chủ nhật - 27/06/2021 17:08
Ngày 27/6, UBND tỉnh Thái Nguyên đã ra công văn số 2930/UBND-KGVX về việc Tiếp tục thực hiện "mục tiêu kép" vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng chống dịch Covid 19. Theo đó, trước diễn biến tích cực về tình hình dịch bệnh trên địa bàn, kể từ ngày 28 tháng 6 năm 2021, UBND tỉnh cho phép hoạt động trở lại đối với các loại hình kinh doanh dịch vụ như: các sân tập, phòng tập, khu tập luyện thể thao (bóng đá, cầu lông, tennis, bóng bàn, bi a, gofl 3D, gym, yoga....Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (trừ quán phục vụ đồ uống vỉa hè); cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ tin học.....Dưới đây là toàn văn công văn này:

Tác giả bài viết: HG (tổng hợp)