Thứ hai - 09/08/2021 11:09
Ngày 9/8, UBND tỉnh đã có công văn số 3727/UBND-KGVX về việc Điều chỉnh biện pháp cách ly, lấy mẫu xét nghiệm và vệ sinh khử khuẩn phòng, chống dịch COVID 19. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo một số vấn đề cụ thể như: Đối với người nhập cảnh, thực hiện cách ly y tế tập trung 07 ngày và tiếp tục cách ly tại nhà, nơi lưu trú 07 ngày khi đáp ứng đủ các điều kiện: có kết quả xét nghiệm âm tính PCR trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm chứng nhận; đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID 19 (liều cuối cùng tiêm trong thời gian ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính tới thời điểm nhập cảnh) và có giấy chứng nhận tiêm chủng; hoặc đã điều trị khỏi bệnh COVID 19....Dưới đây là toàn văn công văn này:
CV3727

Tác giả bài viết: HG (tổng hợp)