Ra mắt Văn phòng Đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Thái Nguyên

Thứ sáu - 21/10/2022 15:57
Ngày 21/10, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị đã tổ chức ra mắt Văn phòng đại diện tại Thái Nguyên. Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Mai, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Nguyễn Bảo Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên; PGS.TS Hoàng Xuân Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Marketing Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan báo chí, văn phòng đại diện báo chí trên địa bàn tỉnh…
PGS.TS Hoàng Xuân Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Marketing Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí trao các quyết định thành lập và bổ nhiệm cho Trưởng, Phó đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Thái Nguyên - Ảnh: Hoàng Thi
Thực hiện Đề án “Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025” của Thủ tướng Chính phủ, năm 2020, Báo Kinh doanh và Pháp luật được chuyển đổi thành Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị. Được sự đồng ý của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập và hoạt động của Văn phòng Đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Thái Nguyên, ngày 17 tháng 5 năm 2022, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên đã ban hành văn bản số 1004/STTTT-TTBCXB, trong đó nêu rõ: Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị đã đủ điều kiện và hồ sơ, thủ tục theo quy định tại Điều 22 Luật Báo chí về việc đặt Văn phòng Đại diện tại Thái Nguyên. Văn phòng Đại diện tại Thái Nguyên có địa chỉ tại Số nhà 07, tổ 11, ngõ 46, ngách 18, đường Việt Bắc, Thành phố.Thái Nguyên; Trưởng Văn phòng Đại diện là Nhà báo Lưu Hữu Đoàn và Phó Văn phòng Đại diện là Nhà báo Nguyễn Quang Hưng.
Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Thái Nguyên -  Ảnh: Hoàng Thi
Việc đặt Văn phòng đại diện tại Thái Nguyên của Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị sẽ là cơ hội để Tạp chí gắn bó hơn, đồng hành cùng tiến trình phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Nguyên, tiếp tục khẳng định vị trí trong lĩnh vực truyền thông và báo chí cách mạng Việt Nam; luôn phát huy tính tích cực, sự chủ động và vai trò tiên phong của người làm báo trên mặt trận thông tin trong thời đại mới.

Tác giả bài viết: Quỳnh Nguyễn