CLB Nhà báo Nữ tọa đàm: “Nhạy cảm giới trong truyền thông”

Thứ tư - 20/09/2017 19:58   Đã xem: 778   Phản hồi: 0

Ngày 19-9, CLB Nhà báo Nữ Thái Nguyên đã tổ chức tọa đàm nghiệp vụ báo chí với chủ đề “nhạy cảm giới trong truyền thông” cho toàn thể hội viên CLB.

Các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo, lãnh đạo các cơ quan báo chí tặng hoa diễn giả buổi Tọa đàm

Các đồng chí: Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; Nguyễn Thị Vũ Anh, Giám đốc Đài PTTH tỉnh; Đỗ Xuân Hòa, Phó Tổng biên tập Báo Thái Nguyên đã tham dự và có nhiều chia sẻ thú vị tại buổi Tọa đàm.Trong chương trình, các hội viên CLB Nhà báo nữ đã được nghe bà Nguyễn Vân Anh - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng khoa học về giới, gia đình, phụ nữ và vị thành niên (CSAGA), một trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam do Tạp chí Forbes bầu chọn - trao đổi nhiều thông tin liên quan đến chủ đề của Tọa đàm.
Qua buổi sinh hoạt nghiệp vụ này, các nhà báo được trang bị thêm nhiều kỹ năng khi tuyên truyền về bạo lực gia đình, bình đẳng giới, “nhạy cảm về giới"... qua đó nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí.

Nguồn tin: Ngọc Khuê