Đoàn công tác của Trung ương thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Thái Nguyên

Thứ năm - 25/01/2024 15:17
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 24/1, Đoàn công tác của Trung ương do Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên).

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng Đoàn công tác tặng quà thương binh hạng 1 Dương Văn Cửu ở xóm Hin, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình

Cùng tham gia Đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên; đại diện lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên.

Đến chúc Tết, tặng quà thương binh hạng 1 Dương Văn Cửu ở xóm Hin, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chúc gia đình đón một năm mới bình an, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn thương binh Dương Văn Cửu cũng như các đối tượng chính sách khác trên địa bàn sống vui, sống khỏe, sống có ích và luôn là những tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Bình

Dự và phát biểu tại Chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Bình, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao sự quan tâm cũng như nguồn lực tỉnh Thái Nguyên dành cho công tác an sinh xã hội, nhất là trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đồng chí cũng khẳng định, sự quan tâm có được chính là kết quả từ những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội mà tỉnh đạt được trong những năm qua. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa gửi gắm tình cảm, niềm tin của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên; đồng chí mong muốn bước sang năm mới với quyết tâm mới tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Trước thềm xuân mới, đồng chí Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương gửi lời chúc năm mới sức khỏe, thành công, an lành, hạnh phúc đến Nhân dân các dân tộc trong tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Bình

Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao tặng 400 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và quà) cho các hộ nghèo và công nhân lao động tỉnh Thái Nguyên. Tại Chương trình, Đoàn đã trao 200 suất quà, số còn lại sẽ được chính quyền địa phương trao tận tay các hộ nghèo và công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà cho huyện Phú Bình